วันพฤหัสบดีที่ 26 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'น้ำหวาน' แจง ไปรษณียบัตรผู้ไม่หวังดี ของถึงมือทหารแล้วทุกฐาน ขอทุกคนช่วยบริจาค

'น้ำหวาน ซาซ่า' เผย ทหารตรวจสอบของบริจาคแล้ว พบได้รับทุกฐาน ส่วนไปรษณียบัตรอ้างว่าของไม่ถึงมือ คาดมาจากผู้ไม่ประสงค์ดี เร่งประสาน ปณ. ตรวจสอบหาต้นทาง ขอทุกคนช่วยส่งของบริจาค ทุกชิ้นถึงมือแน่นอน ...

จากกรณีที่ 'พลอย เจริญปุระ' มารดานักร้องสาว 'น้ำหวาน ซาซ่า’ ได้จัดทำสบู่สมุนไพรส่งไปบริจาคทหารจังหวัดชายแดนภาคใต้ทั้งหมด 14 ฐาน และมีไปรษณียบัตรอ้างว่า ของบริจาคเหล่านั้นไม่ถึงมือทหารชั้นผู้น้อย แต่มีข้าราชการ 4-5 คน นำไปใช้ส่วนตัว ซึ่งต่อมาวานนี้ (3 มี.ค.) พ.อ.ยุทธนาม เพชรม่วง รองโฆษก กอ.รมน.ภาค4 ส่วนหน้า ได้เปิดเผยว่า จะเร่งตรวจสอบอย่างเร่งด่วน เพื่อให้เป็นไปตามเจตนารมณ์ของผู้บริจาค

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
- 'น้ำหวาน ซาซ่า' สะเทือนใจ! ทหารใต้ถูกอมของบริจาค ส่งของช่วยไม่ได้รับ
- รองโฆษก กอ.รมน.ภาค4 ส่วนหน้า เร่งตรวจสอบของบริจาคไม่ถึงมือทหารใต้

ล่าสุดวันนี้ (4 มี.ค.) น้ำหวาน-พิมรา เจริญภักดี หรือ น้ำหวาน ซาซ่า ได้โพสต์อินสตาแกรมเปิดเผยว่า จากเรื่องราวที่เกิดขึ้น ท่านรองโฆษก กอ.รมน.ภาค 4 ส่วนหน้า ได้ตรวจสอบให้แล้วพบว่าสิ่งของบริจาคทั้งหมดทุกฐานทหารได้รับเรียบร้อย ส่วนเรื่องไปรษณียบัตรคาดว่าน่าจะมาจากผู้ไม่ประสงค์ดี หลังจากนี้จะตรวจสอบกับทางไปรษณีย์เพื่อตามหาตัวผู้ที่ไม่หวังดีรายนี้ต่อไป

'น้ำหวาน’ ระบุเพิ่มเติมว่า อยากให้ทุกคนช่วยกันส่งของขวัญความรักความห่วงใยไปให้พี่ๆ ทหาร ของทุกชิ้นที่ทุกคนส่งไปทุกค่ายจะมีหน่วยในการรับและกระจายของ ไม่ต้องกังวลว่าจะไม่ถึง

'น้ำหวาน ซาซ่า' เผย ทหารตรวจสอบของบริจาคแล้ว พบได้รับทุกฐาน ส่วนไปรษณียบัตรอ้างว่า... 4 มี.ค. 2559 19:20 ไทยรัฐ