วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จิ้งจอกสยามสะดุ้ง! 'รานิเอรี' ติดโผกุนซือใหม่อัซซูรี

เคลาดิโอ รานิเอรี กุนซือทีมเลสเตอร์ ซิตี้ มีชื่อติดเป็น 1 ใน 4 ตัวเลือก ที่ทีมชาติอิตาลีต้องการดึงมาคุมทัพต่อจาก อันโตนิโอ คอนเต หลังจบศึกยูโร 2016...


สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 4 มี.ค. ว่า เคลาดิโอ รานิเอรี ผู้จัดการทีม "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ สโมสรจ่าฝูงศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ มีชื่อติดเป็น 1 ใน 4 กุนซือที่ทีมชาติอิตาลีต้องการดึงมาคุมทัพ

สำหรับ อันโตนิโอ คอนเต กุนซือทีมชาติอิตาลี คนปัจจุบัน ตกเป็นข่าวอย่างหนักว่าจะไปคุมทีมเชลซี หลังจบศึกยูโร 2016 ที่ฝรั่งเศส ทำให้มีข่าวออกมาว่า ทัพอัซซูรีกำลังมองหาผู้สืบทอดตำแหน่ง

รายงานข่าวล่าสุดจาก เดลี เอ็กซ์เพลสส์ ระบุว่า ตอนนี้ สหพันธ์ฟุตบอลอิตาลี (FIGC) ได้เริ่มมองหาตัวแทนของคอนเตแล้ว โดยนอกเหนือจาก โรแบร์โต มันชินี กุนซือทีมอินเตอร์ มิลาน, อัลแบร์โต ซัคคาโรนี กุนซือทีมปักกิ่ง กั๋วอัน และ เปาโล ซูซา กุนซือทีมฟิออเรนตินา แล้ว ยังมีชื่อมีชื่อของรานิเอรี ที่กำลังพาทีมเลสเตอร์ ซิตี้ นำเป็นจ่าฝูงพรีเมียร์ลีก อังกฤษ อยู่ในตอนนี้ มีเอี่ยวกับการลุ้นเป็นผู้จัดการทีมคนใหม่ของทีมชาติอิตาลีด้วย

เคลาดิโอ รานิเอรี กุนซือทีมเลสเตอร์ ซิตี้ มีชื่อติดเป็น 1 ใน 4 ตัวเลือก ที่ทีมชาติอิตาลีต้องการดึงมาคุมทัพต่อจาก อันโตนิโอ คอนเต หลังจบศึกยูโร 2016... 4 มี.ค. 2559 15:11 4 มี.ค. 2559 15:43 ไทยรัฐ