วันจันทร์ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ทับทิม เคลียร์ขอจบเรื่อง ปลื้ม รับข่าวแรงมีทั้งจริง ไม่จริง

ออกงานวันเดียวกันเป๊ะ! หลังหย่าร้างฮือฮาปิดฉากคู่รักเน็ตไอดอล ฟากหนุ่ม ปลื้ม–สุรบถ ขอชิ่งยังไม่ พร้อมเปิดใจ แต่สาว ทับทิม–มัลลิกา พร้อมเคลียร์ในงานเปิดตัวตุ๊กตาสุนัข “ไอติมกับหวานเย็น” ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ว่า “ตอนนี้ดีขึ้นแล้ว ก็อยากโฟกัสเรื่องงาน อะไรที่มันผ่านมาก็อยากให้มันผ่านไป สภาพจิตใจตอนนี้ดีขึ้น มีครอบครัวที่รักมีหมาที่รักเราก็ดีแล้ว”

ถามเรื่องปลื้มได้มั้ย? “ไม่อยากจะพาดพิงอะไรถึงใคร จบแล้วจริงๆ ไม่อยากตอกย้ำตัวเองหรือตอกย้ำใคร” ไม่อยากพูดถึงเรื่องนี้แล้ว? “ใช่ค่ะ อยากพูดแค่ตอนนี้กำลังใจล้นมากอยากทำอะไรดีๆ ต่อไป ครอบครัวก็เป็นกำลังใจให้ตลอดทุกเรื่อง”


ทราบมั้ยปลื้มก็ออกงานวันนี้? “ไม่ทราบ ตั้งแต่เลิกกันก็ไม่ได้คุยกัน ไม่ได้อัพเดต อะไร ไม่ได้ติดต่อ” เรื่องงานเป็นไงบ้าง? “งานเยอะมากๆ มีละครเข้ามาด้วย อยากโฟกัสเรื่องงานหลายอย่างที่อยากทำและไม่ได้ทำ ตอนนี้เป็นอิสระรับงานเอง ตอนนี้ทับทิมทำแชนแนลใหม่ทับทิมทูป รวมรายการวาไรตี้โดยที่ทับทิมเป็นผู้ดำเนินรายการเองค่ะ ทำคนเดียวและมีทีมงานที่เคยทำด้วยกัน”

วีอาร์โซยังทำมั้ย? “ไม่ได้ทำแล้วค่ะ” สามารถมองหน้ากันได้มั้ย? “ปกติ ร่วมงานได้นะไม่มีปัญหาอะไร เลิกกันด้วยดี ไม่ได้ทะเลาะ” แต่ข่าวก่อนหน้านี้รุนแรงมีหลายประเด็นมาก? “ในเน็ตมีเรื่องจริงบ้างไม่จริงบ้าง ไม่อยากพูดถึงจุดนั้น” ครอบครัวเคลียร์กันเรียบร้อย? “เรียบร้อยค่ะ ทางครอบครัวทับทิมไม่มีปัญหาอยู่แล้ว”.

ออกงานวันเดียวกันเป๊ะ! หลังหย่าร้างฮือฮาปิดฉากคู่รักเน็ตไอดอล ฟากหนุ่ม ปลื้ม–สุรบถ ขอชิ่งยังไม่ พร้อมเปิดใจ ... 4 มี.ค. 2559 14:38 ไทยรัฐ