วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แฉหื่น! วงจรกาม! พฤติกรรมทราม! ข่มขืนคามหา'ลัยดัง

สุดสลดอนาถแท้! มนุษย์ผู้สุดแสนประเสริฐ แต่บางคนจิตใจชั่ว มีพฤติกรรมยิ่งกว่าสัตว์เดรัจฉาน น่ากลัวมาก! น่าตกใจ! กับข้อมูลด้านมืดในมหา'ลัยดัง ที่นำมาแฉแหลก! ในหนัง ชมรมล่าหญิง The Hunting Ground (ตัวอย่างหนัง) เหยื่อจากการโดนข่มขืนในมหาวิทยาลัยชื่อดังหลายแห่ง น่าจะได้รับความเป็นธรรมและช่วยเหลือ ตรงกันข้ามพวกเธอกลับโดนย่ำยีจนยากจะบรรยาย...คนร้ายได้รับการปกป้อง อาจารย์เข้าข้างคนร้าย มหา'ลัยต้นสังกัดไม่เหลียวแล เหยื่อที่โดนข่มขืนต้องทุกข์ท่วมท้น เมื่อความยุติธรรมไม่มีให้ บางส่วนลุกขึ้นสู้! บางคนต้องตาย! เพราะทนแบกรับทุกข์มหันต์ไม่ได้ (คลิกฟังเพลงแทงใจเจ็บ)

น่าคิดน่าค้นหาข้อมูลตามต่อว่า เหยื่อพวกหื่นในมหาวิทยาลัยไทย มีมากน้อยแค่ไหน? ชมรมล่าหญิง The Hunting Ground นำมาฉายโดย (DocumentaryClubTH) บอกเลยว่าคลับนี้เด็ด!!! ชอบสรรหาหนังดีเด่นแทงใจมาให้ชมเรื่อยๆ ชมรมล่าหญิง The Hunting Ground เป็นหนังสารคดีที่ห้ามพลาด!!! ผู้กำกับเก่งมาก ข้อมูลแน่น ดูไม่เบื่อ บีบหัวใจอย่างยิ่ง สะเทือนใจอย่างแรง สะท้อนสังคมเสื่อม ในมหาวิทยาลัยดังได้อย่างเจ็บแสบปวดร้าว ปัญหามีแต่ไม่ยอมรับ! ไม่แก้ไข! เพราะผลประโยชน์ที่อยากได้อยากมี วงจรข่มขืนซ้ำซากจะยังคงอยู่ต่อไป ถ้าเราไม่ร่วมด้วยช่วยกันแก้ไขให้หมดไป.

สุดสลดอนาถแท้! มนุษย์ผู้สุดแสนประเสริฐ แต่บางคนจิตใจชั่ว มีพฤติกรรมยิ่งกว่าสัตว์เดรัจฉาน น่ากลัวมาก! น่าตกใจ! กับข้อมูลด้านมืดในมหา'ลัยดัง ที่นำมาแฉแหลก! ในหนัง ชมรมล่าหญิง 4 มี.ค. 2559 13:07 ไทยรัฐ