วันศุกร์ที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'มิลค์ เขมสรณ์' ทำได้! คว้ารางวัลผู้ประกาศข่าวที่สุดแห่งปี

ทำได้ มิลค์ เขมสรณ์ หนูขาว ผู้ประกาศข่าวสาวสวย จากสถานีโทรทัศน์ไทยรัฐทีวี คว้ารางวัลผู้ประกาศข่าวที่สุดแห่งปี 2015 มาครอง 

ประกาศผลรางวัลไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ "ดาราเดลี่ เดอะเกรท อวอร์ด 2015" ครั้งที่ 5 บรรดาคนดังทั้งในวงการบันเทิงและวงการข่าว ตบเท้ามาร่วมเดินพรมแดงอย่างคับคั่ง

ซึ่งผลการประกาศรางวัลก็มีหลากหลายสาขา ไม่ว่าจะเป็น รางวัลดารานำชาย-หญิงที่สุดแห่งปี ในสาขาภาพยนตร์และละคร, รางวัลนักร้องชาย-หญิงที่สุดแห่งปี ทั้งสาขาเพลงไทยสากลและเพลงไทยลูกทุ่ง และอีกมากมาย

แต่ที่พิเศษสุดๆ กับ รางวัลผู้ประกาศข่าวชาย-หญิงที่สุดแห่งปี ซึ่ง มิลค์ เขมสรณ์ หนูขาว ผู้ประกาศสาวมากความสามารถ จากสถานีโทรทัศน์ไทยรัฐทีวี ก็กวาดคะแนนโหวตจากมหาชน ส่งผลให้คว้ารางวัลผู้ประกาศข่าวหญิงที่สุดแห่งปี 2015 มาครองได้สำเร็จ

โดยผู้ประกาศข่าวสาวคนเก่งจากไทยรัฐทีวี ได้กล่าวถึงความรู้สึกว่า “ดีใจและขอขอบคุณไปยังทุกฝ่าย ขอบคุณผลโหวตจากมหาชนที่เทคะแนนให้ รวมไปถึงทุกฝ่ายที่สนับสนุนและผลักดันจนประสบความสำเร็จในครั้งนี้”

ทำได้ มิลค์ เขมสรณ์ หนูขาว ผู้ประกาศข่าวสาวสวย จากสถานีโทรทัศน์ไทยรัฐทีวี คว้ารางวัลผู้ประกาศข่าวที่สุดแห่งปี 2015 มาครอง 4 มี.ค. 2559 10:56 ไทยรัฐ