วันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ปลุกความฮอตรับลมร้อน แฟชั่นชุดว่ายน้ำจี๊ดเกินห้ามใจ

เป็นธรรมเนียมของฤดูร้อนที่สาวๆจะต้องมาอวดหุ่นเซ็กซี่อย่างมั่นใจ เพื่อโชว์ความร้อนแรง ซัมเมอร์นี้ฮอตแทบระเบิด เมื่อได้ 12 เซเลบริตี้สาวชื่อดังของเมืองไทย มาเปลือยร่างอวดความอึ๋ม ถ่ายทอดคอลเลกชั่นชุดว่ายน้ำใหม่ของ Triumph Swimwear 2016 ภายใต้คอนเซปต์ “Find Your Summer” การันตีความเซ็กซี่ด้วยฝีมือลั่นชัตเตอร์ของช่างภาพมือทอง “ใหญ่-อมาตย์ นิมิตภาคย์” ที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้สาวๆตลอดฤดูร้อนนี้ นำขบวนโดย ณธัญวิชญ์ (ธัญญา) กินเนสส์, อภิภาวดี สนิทวงศ์ ณ อยุธยา, ปัทมน อดิเรกสาร, เพลินจันทร์ วิญญรัตน์,อรวรรณ อิงคะสิทธิ์, ปิยวดี มาลีนนท์,ชญาดา ลิ่วเฉลิมวงศ์, อรชุมา ดุรงค์เดช, จุฬาลักษณ์ปิยะสมบัติกุล, ม.ล.รังษิอาภา ภาณุพันธ์, เมษา วรรณวิไลและพงศ์ชนก กันกลับ

สำหรับเทรนด์ชุดว่ายน้ำซีซั่นนี้ ตั้งใจออกแบบให้สะท้อนบุคลิกของสาวๆ ที่สวมใส่ได้อย่างลงตัว รวมทั้งมีความหลากหลายของแพทเทิร์นที่ตอบโจทย์ผู้หญิงทรวดทรงสรีระแตกต่างกัน ไม่ว่าจะเอวเล็กเอวใหญ่ ก็สามารถสวยได้ในแบบฉบับของตัวเอง มีให้เลือกทั้งบิกินีที่สามารถปรับสายได้หลายแบบ ทั้งเกาะอก ผูกคอ และสายบ่าปกติ ส่วนท่อนล่างเลือกได้ทั้งแบบเอวต่ำ ขาสั้น และกระโปรง หรือจะเป็นชุดเต็มตัวที่ออกแบบให้เผยสรีระของอิสตรีได้อย่างน่าเย้ายวนใจ อยากสวยอย่างมีเสน่ห์ในชุดทูพีซ สุดเซ็กซี่ ต้องเลือกคอลเลกชั่น Beach combers แต่ถ้าเป็นสาวร่างเล็กในลุคเท่สปอร์ตเกิร์ล ก็อวดหุ่นเฟิร์มด้วยคอลเลกชั่น Camouflage Ministry หรือจะเปลี่ยนลุคเป็นสวยสง่ากับคอลเลกชั่น Lush Florals ที่เต็มไปด้วยความโก้หรูมีระดับ.

เป็นธรรมเนียมของฤดูร้อนที่สาวๆจะต้องมาอวดหุ่นเซ็กซี่อย่างมั่นใจ เพื่อโชว์ความร้อนแรง ซัมเมอร์นี้ฮอตแทบระเบิด เมื่อได้ 12 เซเลบริตี้สาวชื่อดังของเมืองไทย มาเปลือยร่างอวดความอึ๋ม ถ่ายทอดคอลเลกชั่นชุดว่ายน้ำใหม่... 4 มี.ค. 2559 10:33 ไทยรัฐ