ส.บอลไทย เตรียมเป็นเจ้าภาพจัดศึกฟุตซอล 2 รายการใหญ่ - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันพุธที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2559
advertisement

ส.บอลไทย เตรียมเป็นเจ้าภาพจัดศึกฟุตซอล 2 รายการใหญ่

โดย ไทยรัฐฉบับพิมพ์ 4 มี.ค. 2559 11:30
460 ครั้ง


สมาคมลูกหนังไทยเตรียมเป็นเจ้าภาพระเบิดศึกฟุตซอล 2 รายการใหญ่ ทั้งฟุตซอลสโมสรชิงแชมป์อาเซียน ในเดือน ก.ค. และศึกฟุตซอลชิงแชมป์แห่งชาติอาเซียน ในเดือน ส.ค. โดยเฉพาะรายการหลังเป็นการทดสอบทีมชาติก่อนเดินทางไปสู้ศึกฟุตซอลชิงแชมป์โลกที่โคลอมเบียในช่วงปลายปี...

วันที่ 4 มี.ค. “บิ๊กป๋อม” อดิศักดิ์ เบ็ญจศิริวรรณ ประธานพัฒนาฟุตซอลของสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ได้วางแผนในการเตรียมทีมฟุตซอลทีมชาติไทยด้วยการวางโปรแกรมจัดการแข่งขันฟุตซอล 2 รายการใหญ่ ก่อนทีมโต๊ะเล็กทีมชาติไทย จะเดินทางไปร่วมการแข่งขันฟุตซอลชิงแชมป์โลก 2016 ที่ประเทศโคลอมเบียในช่วงปลายปี

เริ่มด้วยการแข่งขันฟุตซอลสโมสรชิงแชมป์อาเซียน ที่จะจัดการแข่งขันในช่วงระหว่างวันที่ 23-31 ก.ค.59 โดยสังเวียนในการฟาดแข้งกำหนดเอาไว้ 2 ที่ไม่เป็นที่อาคารนิมิบุตร สนามกีฬาแห่งชาติ ก็เป็นบางกอก อารีน่า หนองจอก ส่วนอีกรายการเป็นการแข่งขันฟุตซอลชิงแชมป์แห่งชาติอาเซียน ที่จะจัดการแข่งขันระหว่างวันที่ 29 ส.ค.-4 ก.ย.59 ที่สนามบางกอก อารีน่า หนองจอก

สำหรับการแข่งขันฟุตซอลรายการหลังจัดเพื่อต้องการทดสอบ ทีมฟุตซอลทีมชาติไทยก่อนที่จะเดินทางไปร่วมการแข่งขันฟุตซอลชิงแชมป์โลกที่โคลอมเบีย นอกจากนั้นก็อยากจะเห็นฟอร์มของทีมเพื่อนร่วมอาเซียนที่ได้เดินทางไปสู้ศึกฟุตซอลโลกอย่างเวียดนาม รวมทั้งออสเตรเลีย ว่ามีดีแค่ไหนก่อนจะเดินทางไปฟุตซอลโลกรอบสุดท้าย

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  75.0%
 • ไม่ชอบ
  0.0%
 • สนุก
  0.0%
 • ประหลาดใจ
  0.0%
 • เสียใจ
  0.0%
 • ให้กำลังใจ
  25.0%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement