วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ทอฟฟี่' สนคว้า 'เมสซีอิหร่าน' เสริมคม

ทีม "ทอฟฟี่สีน้ำเงิน" เอฟเวอร์ตัน ตกเป็นข่าวให้ความสนใจคว้าตัว ซาร์ดาร์ อัซมูน ดาวยิงของทีมรูบิน คาซาน ซึ่งได้รับการขนานนามเป็น ลิโอเนล เมสซี แห่งอิหร่าน มาร่วมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 4 มี.ค. 59 ว่า "ทอฟฟี่สีน้ำเงิน" เอฟเวอร์ตัน สโมสรแกร่งแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ให้ความสนใจที่จะคว้าตัว ซาร์ดาร์ อัซมูน กองหน้าดาวรุ่งชาวอิหร่านของ รูบิน คาซาน สโมสรชั้นนำแห่งศึกรัสเซีย พรีเมียร์ลีก มาร่วมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้

หลังจากทาง ฟาร์ฮัด โมชิริ มหาเศรษฐีชาวอิหร่าน ได้เข้ามาเทกโอเวอร์ทีมเอฟเวอร์ตัน นั้น ทำให้ตอนนี้พวกเขาเตรียมเสริมทัพครั้งใหญ่ในช่วงซัมเมอร์นี้ โดยรายงานข่าวล่าสุดจาก เตหะราน ไทม์ส สื่อดังในอิหร่าน ระบุว่า เอฟเวอร์ตัน ให้ความสนใจที่จะเซ็นสัญญาคว้าตัว ซาร์ดาร์ อัซมูน กองหน้า วัย 21 ปี ของทีมรูบิน คาซาน ซึ่งได้รับการยกย่องว่าเป็น 'เมสซีแห่งอิหร่าน' มายังถิ่นกูดิสันปาร์ค

สำหรับ อัซมูน ปัจจุบัน ถูกเอฟซี รอสตอฟ ยืมตัวมาใช้งาน ยิงไปแล้ว 3 ประตู กับอีก 1 แอสซิสต์ จากการลงเล่น 13 นัด ในศึกรัสเซีย พรีเมียร์ลีก ฤดูกาลนี้.

ทีม "ทอฟฟี่สีน้ำเงิน" เอฟเวอร์ตัน ตกเป็นข่าวให้ความสนใจคว้าตัว ซาร์ดาร์ อัซมูน ดาวยิงของทีมรูบิน คาซาน ซึ่งได้รับการขนานนามเป็น ลิโอเนล เมสซี แห่งอิหร่าน มาร่วมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้... 4 มี.ค. 2559 09:55 ไทยรัฐ