วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฉุดไม่อยู่ ! 'แรชฟอร์ด' ผงาดซิวแข้งยอดเยี่ยมผีเดือน ก.พ.

ชั่วโมงนี้ต้องยกให้เขาจริงๆ สำหรับ มาร์คัส แรชฟอร์ด เจ้าหนูวัย 18 ปี ที่ล่าสุดสาวกเรดอาร์มี ต่างพร้อมใจกันเทคะแนนโหวตให้แข้งรายนี้ผงาดคว้ารางวัลแข้งยอดเยี่ยมประจำทีมของเดือนกุมภาพันธ์ไปครองด้วยคะแนนเอกฉันท์...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 3 มี.ค. ว่า แฟนบอล "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต่างพร้อมใจกันเทคะแนนเสียงให้กับ มาร์คัส แรชฟอร์ด หัวหอกดาวโรจน์ของทีม คว้ารางวัลนักเตะยอดเยี่ยมประจำเดือนกุมภาพันธ์ไปครอง

ดาวเตะวัย 18 ปี แจ้งเกิดกับปิศาจแดงอย่างเต็มตัวหลังซัดไป 4 ประตูจาก 2 เกมที่ได้โอกาสลงสนามเป็นตัวจริงในเกมยูโรปาลีกรอบ 32 ทีมสุดท้ายที่เอาชนะ มิดจิลแลนด์ 5-1 ต่อด้วยเกมลีกที่เฉือนเอาชนะ อาร์เซนอล 3-2 เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

และจากฟอร์มที่ยอดเยี่ยมนี้เองทำให้ แรชฟอร์ด ได้ใจสาวกเรดอาร์มีไปเต็มๆ ก่อนจะได้รับผลโหวตให้เป็นนักเตะยอดเยี่ยมประจำเดือนกุมภาพันธ์ด้วยผลโหวต 56 เปอร์เซ็นต์เอาชนะ เมมฟิส เดปาย อันดับ 2 ที่ 31 เปอร์เซ็นต์ และ เจสซี ลินการ์ด อันดับ 3 ที่ 13 เปอร์เซ็นต์

ชั่วโมงนี้ต้องยกให้เขาจริงๆ สำหรับ มาร์คัส แรชฟอร์ด เจ้าหนูวัย 18 ปี ที่ล่าสุดสาวกเรดอาร์มี ต่างพร้อมใจกันเทคะแนนโหวตให้แข้งรายนี้ผงาดคว้ารางวัลแข้งยอดเยี่ยมประจำทีมของเดือนกุมภาพันธ์ไปครองด้วยคะแนนเอกฉันท์... 3 มี.ค. 2559 23:00 ไทยรัฐ