วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'โด่ง องอาจ' ไม่ฟันธง 'ใบเตย' อาจโดนเปลี่ยนตัวแม่นาค!

โด่ง องอาจ แจง ใบเตย อาร์สยาม ยังไม่โดนปลดจากบทแม่นาค รับใบเตยมีความพยายามที่จะเล่นละครเรื่องนี้ไม่น้อย แต่อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงได้ตลอด ส่วนพระเอกนั้นได้มีการเปลี่ยนตัวจริง เป็นเด็กปั้นของทางช่อง แต่ขออุบไว้ก่อนว่าเป็นใคร

หลังจากมีกระแสข่าวออกมาว่า ใบเตย อาร์สยาม หรือ ใบเตย สุทธีวัน ทวีสิน โดนปลดจากละครเรื่อง แม่นาคฯ เพราะตีบทไม่แตก ล่าสุด บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ เลยต่อสายตรงถึง โด่ง องอาจ สิงห์ลำพอง กรรมการผู้อำนวยการสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) เพื่อสอบถามถึงกรณีข่าวดังกล่าวว่าเป็นความจริงหรือไม่ ซึ่งงานนี้ โด่ง องอาจ เผยว่า

“สรุปเรื่องของใบเตยกับการเล่นแม่นาคฯ นั้น ทางเราได้พยายามเคลียร์เรื่องคิว และให้ใบเตยมาออดิชั่นว่าเค้าจะทำได้มั้ย ว่าใช่มั้ย คุยกับเค้าว่าพร้อมจะเรียนการแสดงหรือเปล่า ซึ่งเราก็เห็นว่าใบเตยพยายามนะ ดูแลตัวเอง ดีใจที่เห็นเค้าพยายาม และได้ลองเอามาแต่งตัวจริง ตอนนี้ทุกอย่างลงตัวในตอนนี้นะ” สรุปแล้วใบเตยเล่นจริง? “อะไรก็เกิดขึ้นได้ ยังไม่ร้อยเปอร์เซ็นต์”

“บอกไว้ก่อนนะ ตอนที่คุยกับใบเตยเรื่องให้มาเล่นละครเรื่องนี้ ก็บอกเค้าแล้วว่าพี่ไม่หนักใจนะที่จะทำเรื่องนี้ให้แล้วใบเตยเล่น เพราะถ้าหนักใจก็คงไม่ทำ ก็คุยกับเค้าบอกว่ามันจะมีทั้งคนยี้และคนอิน ซึ่งคนยี้เค้าก็จะบอกว่าจะเหมาะสมเหรอ จะเล่นได้เหรอ คนดูจะปฏิเสธเค้าตั้งแต่แรก ซึ่งอธิบายให้ฟังเค้าก็ยอมรับและเข้าใจ แต่ถ้าใบเตยมองผ่านเรื่องนั้นไป แล้วไปตั้งใจทำงานออกมาให้ดี เล่นออกมาให้คนดูยอมรับ คนดูอิน คนดูเชื่อ นั่นก็จะเป็นการพิสูจน์ตัวเองด้วยการแสดงนะ"

“สำหรับละครเรื่องนี้ อีก 2 อาทิตย์จะเริ่มถ่ายทำแล้ว บอกเลยว่าเรื่องนี้อยากให้มันน่ากลัว แต่ในความน่ากลัวก็จะทำให้คนดูเห็นใจในความรักของแม่นาคด้วย จะมีฉากฮาแทรกบ้างเพื่อช่วยให้ความผ่อนคลาย เอามาพักอารมณ์คนดู อยากให้ติดตามชมกัน” ใกล้จะเปิดกล้องแล้วยังจะมีการเปลี่ยนแปลงตัวนักแสดงอีก? “ก็บอกแล้ว อะไรก็เกิดขึ้นได้ รอติดตามกันต่อไปดีกว่า เพราะก็ไม่กล้าการันตีว่าไม่เปลี่ยนตัวนะ หรืออะไรแบบนั้น”.

โด่ง องอาจ แจง ใบเตย อาร์สยาม ยังไม่โดนปลดจากบทแม่นาค รับใบเตยมีความพยายามที่จะเล่นละครเรื่องนี้ไม่น้อย แต่อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงได้ตลอด ส่วนพระเอกนั้นได้มีการเปลี่ยนตัวจริง เป็นเด็กปั้นของทางช่อง แต่ขออุบไว้ก่อนว่าเป็นใคร 3 มี.ค. 2559 16:37 ไทยรัฐ