ศพหนุ่มใหญ่! ถูกจ่อยิงหัวปริศนา หน้า ร.ร.ย่านหนองจอก - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันพฤหัสบดีที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

ศพหนุ่มใหญ่! ถูกจ่อยิงหัวปริศนา หน้า ร.ร.ย่านหนองจอก

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 3 มี.ค. 2559 15:23
1,639 ครั้ง


(เครดิตภาพ ป่อเต็กตึ๊งหนองจอก 007)

หนุ่มใหญ่วัย 45 ปี เป็นศพปริศนาถูกยิงที่ศีรษะนอนตายอยู่หน้าโรงเรียนย่านหนองจอก ชาวบ้านได้ยินเสียงปืนกลางดึกไม่มีใครกล้าออกไปดู พอเช้าผู้ปกครองมาส่งเด็กจึงพบศพ รู้ชื่อคนตายแล้ว แต่อย่างอื่นยังมืด... 

เมื่อวันที่ 3 มี.ค. 59 ร.ต.ท.ประเสริฐ มีสุข รองสารวัตร (สอบสวน) สน.ลำผักชี รับแจ้งเหตุ พบผู้เสียชีวิตถูกยิงด้วยอาวุธปืน บริเวณหน้าโรงเรียนสุเหร่านาตับ แขวงโคกแฝด เขตหนองจอก กรุงเทพฯ จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน (พฐ.) แพทย์นิติเวช รพ.ตำรวจ และอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุเป็นบริเวณไหล่ทางหน้าโรงเรียนดังกล่าว พบศพชาย สภาพนอนคว่ำหน้า สวมเสื้อยืดคอกลมสีดำ ทับด้วยเสื้อคลุมลายทหารสีเขียว การเกงยีนส์ขายาวสีดำ และรองเท้าแตะ 1 คู่ ทราบชื่อต่อมาคือ นายสมชาย สุขไสว อายุ 45 ปี

ตรวจตามร่างกายพบบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาด เข้าที่ขมับซ้าย เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 5-6 ชั่วโมง แต่ไม่พบปลอกกระสุนบริเวณรอบที่เกิดเหตุ และภายในตัวผู้เสียชีวิตไม่มีเอกสารใดๆ พบเพียงเงินสด ประมาณ 500 บาท จึงเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบถามชาวบ้านทราบว่า เมื่อช่วงเวลา 23.00 น. วันที่ 2 มี.ค. ที่ผ่านมา มีเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด บริเวณหน้าโรงเรียนดังกล่าว แต่ไม่มีใครกล้าออกไปดู เนื่องจากเป็นจุดที่เปลี่ยวและกลัวจะโดนลูกหลง จนต่อมาในช่วงเช้า เริ่มมีคนเดินพลุกพล่าน เนื่องจากเป็นบริเวณหน้าโรงเรียน ซึ่งผู้ปกครองส่วนใหญ่เดินทางมาส่งเด็กเข้าโรงเรียน ก่อนมีคนไปพบศพดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการสอบสวน และจะเร่งติดตามตัวคนร้าย ส่วนศพนำส่งนิติเวช รพ.ตำรวจ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิต ก่อนมอบให้ญาติเพื่อประกอบพิธีทางศาสนา ต่อไป.

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  50.0%
 • ไม่ชอบ
  0.0%
 • สนุก
  0.0%
 • ประหลาดใจ
  33.3%
 • เสียใจ
  16.7%
 • ให้กำลังใจ
  0.0%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement