คุณลุงวัย 69 ตายปริศนาคาทุ่งนา ไม่พบบาดแผลตามร่างกาย - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2559
advertisement

คุณลุงวัย 69 ตายปริศนาคาทุ่งนา ไม่พบบาดแผลตามร่างกาย

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 3 มี.ค. 2559 05:45
465 ครั้ง


ตายปริศนา! ชายวัย 69 ปี นอนตายกลางทุ่งนา จ.อ่างทอง ลูกชายเผย ออกจากบ้านแต่เช้าตรู่ทุกวันเพื่อดูน้ำในนาข้าว ตกเย็นไม่กลับบ้าน เป็นห่วงเดินออกตามหา พบเป็นศพ ตรวจตามร่างกายไม่พบแผลถูกทำร้าย ส่งศพพิสูจน์ต่อไป

เมื่อเวลา 21.00 น วันที่ 2 มี.ค. ร.ต.ท.จักกรี พันเอ็ด รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองอ่างทอง จังหวัดอ่างทอง ได้รับแจ้งเหตุพบผู้เสียชีวิตกลางทุ่งนาหมู่ 7 ตำบลป่างิ้ว อำเภอเมือง จังหวัดอ่างทอง จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองอ่างทอง เจ้าหน้าที่แพทย์พยาบาลโรงพยาบาลอ่างทอง และเจ้าหน้าที่วีอาร์กู้ภัย จังหวัดอ่างทอง

ที่เกิดเหตุกลางทุ่งนาพบผู้เสียชีวิตเป็นชายสูงอายุนุ่งกางเกงขายาวสีน้ำเงินสวมเสื้อยืดแขนยาวสีน้ำเงิน ใส่รองเท้าแตะสีฟ้า และมีเสียมปักอยู่ใกล้กับผู้เสียชีวิต ทราบชื่อต่อมาว่านายอนันต์ ม่วงอ่อน อายุ 69 ปี เป็นชาวนา อยู่บ้านเลขที่ 50 หมู่ 2 ตำบลป่างิ้ว อำเภอเมือง จังหวัดอ่างทอง

นายณรงค์ ม่วงอ่อน อายุ 44 ปี ลูกชายให้การว่า นายอนันต์ ผู้เป็นพ่อจะออกจากบ้านมาตรวจดูน้ำในแปลงนาข้าวทุกวันในตอนเช้า และเมื่อถึงเวลาค่ำมืดแล้วยังไม่กลับบ้านจึงพาญาติๆ ออกตามหาและพบว่าเสียชีวิตแล้วกลางทุ่งนา

ด้าน ร.ต.ท.จักกรี เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบเบื้องต้นนายอนันต์ ผู้เสียชีวิต ไม่พบบาดแผลการถูกทำร้าย แต่เนื่องจากเสียชีวิตมานานเกิน 12 ชั่วโมง จึงไม่ทราบสาเหตุการเสียชีวิตที่แน่ชัด จึงนำร่างผู้เสียชีวิตนำส่งสถาบันนิติเวชวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ศูนย์รังสิต เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  21.1%
 • ไม่ชอบ
  0.0%
 • สนุก
  0.0%
 • ประหลาดใจ
  0.0%
 • เสียใจ
  78.9%
 • ให้กำลังใจ
  0.0%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement