วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คุณต้องรู้บ้างว่าเธอชอบอะไร (เมื่ออยู่บนเตียง)

โดย Playboy Thailand

Sex เป็นเรื่องของคนสองคน แต่บางครั้งผู้ชายอย่างเราๆ ท่านๆ มักจะชอบคิดแบบเอาตัวเองเป็นศูนย์กลาง ประมาณชอบให้คนเอาอกเอาใจเรื่องบนเตียง ทั้งที่บางครั้งคุณต้องเอาใจเขามาใส่ใจเรา ถ้าอยากที่จะเป็นนักรักที่ดี

จูบสิ…จูบ

เชื่อเถอะว่าสาวๆ ส่วนใหญ่ชอบการจูบปากอย่างอ่อนโยน เพราะมันคือการแสดงความรักอย่างหนึ่ง เพราะฉะนั้นให้ความสำคัญกับเรื่องนี้มากๆ

จินตนาการสำคัญมาก

เป็นนักจินตนาการเข้าไว้ "การจินตนาการ" รวมความหมายได้ตั้งแต่การใช้นิ้วลากเป็นตัวอักษรบนแผ่นหลังอันเปลือยเปล่าของเจ้าหล่อน ราดน้ำผึ้งบนตัวหล่อนแล้วเลียออก หรืออะไรก็ตามที่หยิบฉวยได้ด้วยมือ เช่น ผลไม้ น้ำแข็ง ผ้าพันคอ การอาบน้ำหรือแช่ในอ่างอาบน้ำที่เต็มไปด้วยฟองสบู่หอม ยกเว้น "น้ำตาเทียนร้อนๆ" อาจเป็นเรื่องที่ต้องพิจารณาเป็นรายๆ ไป

อย่าปฏิเสธการทำออรัลเซ็กซ์กับเธอ : แม้ว่าบางครั้งสาวๆ อาจจะเหนียมอายกับเรื่องตรงนี้ แต่เชื่อเถอะว่าเธอชอบแน่ๆ และคุณอย่าปฏิเสธที่จะทำให้เธอ

ลงมือได้แต่อย่างรุนแรง

น่าจะเรียกว่าการหยอกนิดหน่อย เช่น ขบหรือกัด รวมถึงการหวดก้นเบาๆ แต่อย่ารุนแรงจนกลายเป็นการทำร้ายร่างกาย และกลายเป็นประสบการณ์ที่ไม่ดี

สังเกตอย่าถามมาก

อย่าถามว่าเธอไปถึงแล้วใช่ไหม คำถามนี้มีความหมายเทียบเท่ากับที่เธอถามคุณว่า "อยู่ข้างในแล้วใช่ไหมคะ" ปกติแล้วผู้ชายจะรู้ถ้าผู้หญิงไปถึง ผู้หญิงส่วนใหญ่มักส่งเสียง แต่ถ้าไม่ทราบจริงๆ ก็อย่าถาม ณ ขณะนั้น ให้นำเรื่องนี้มาถามภายหลัง ทำให้เหมือนเรื่องปกติที่สามี-ภรรยาพูดคุยกัน

โกนหนวดให้เรียบร้อย

ผู้ชายมักลืมเสมอๆ เหนือริมฝีปากและบริเวณคางของตัวเอง เต็มไปด้วยสิ่งที่คล้าย ขนเม่น และผู้ชายมักใช้ร่างกายส่วนนี้ซุกไซ้อยู่กับใบหน้า และทรวงอกของอีกฝ่าย ในยามที่เธอเอียงศีรษะไปซ้ายทีขวาที นั่นไม่ใช่ด้วยรู้สึกเสน่หา แต่เพราะพยายามหลีกเลี่ยงขนเม่นเหล่านั้นมากกว่า หรือมากไปกว่านี้บางคนคิดว่า ขนของคุณอาจจะช่วยกระตุ้น ความรู้สึกให้ได้ แต่นั่นคงจริงสำหรับขนที่นุ่มมากกว่าขนที่สั้นแข็งราวกับหนาม

มิหนำซ้ำมันอาจจะสร้างรอยแดงไว้เป็นที่ระลึกตามซอกคอหรือหน้าอกไว้ให้เพื่อนๆ ของเธอแซวได้

ที่มา - Playboy Thailand
www.playboy.co.th
www.facebook.com/playboythailand

Sex เป็นเรื่องของคนสองคน แต่บางครั้งผู้ชายอย่างเราๆ ท่านๆ มักจะชอบคิดแบบเอาตัวเองเป็นศูนย์กลาง ประมาณชอบให้คนเอาอกเอาใจเรื่องบนเตียง... 2 มี.ค. 2559 15:11 3 มี.ค. 2559 16:20 ไทยรัฐ