หนุ่มใหญ่สกุลดัง ซิ่งเก๋งตกข้างทาง ถูกอัดติดเสาไฟฟ้า ดับคาที่ - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันเสาร์ที่ 10 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

หนุ่มใหญ่สกุลดัง ซิ่งเก๋งตกข้างทาง ถูกอัดติดเสาไฟฟ้า ดับคาที่

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 2 มี.ค. 2559 12:55
48,030 ครั้ง


ถึงที่!! หนุ่มใหญ่สกุลดัง ขับเก๋งเสียหลักตกข้างทาง บริเวณถนนกระเปียด-ทานพอ อ.ฉวาง และพยายามดันประตูเพื่อหนีออกมา แต่ไม่ทัน ถูกประตูรถอัดติดเสาไฟฟ้า ดับคาที่...

เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 2 มี.ค. 59 ร.ต.อ.ธวัชชัย อมรชาติ รอง สว.สอบสวน สภ.ฉวาง รับแจ้งรถเสียหลักลงข้างทางเบียดเสาไฟฟ้า คนขับถูกประตูหนีบเสียชีวิตคาที่ ริมถนนสาย กะเปียด-ทานพอ หมู่ที่ 3 ต.กะเปียด อ.ฉวาง จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมแพทย์ รพ.สมเด็จพระยุพราชฉวาง อาสาสมัครทางหลวง มูลนิธิสยามรวมใจ (ปู่อินทร์) จุดฉวาง, ไม้เรียง

เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุที่เกิดเหตุพบรถเก๋งโตโยต้า อัลติส สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน กย 2372 นครศรีธรรมราช จอดติดกับเสาไฟฟ้า ส่วนคนขับถูกประตูรถหนีบติดอยู่เสาไฟฟ้าเสียชีวิตคาที่ ทราบชื่อต่อมา นายสหัส ณ ระนอง อายุ 65 ปี อยู่บ้านเลขที่ 132 หมู่ 3 ต.กะเปียด อ.ฉวาง

ด้านนางพิมพ์ลภัส เทพอักษร ญาติผู้ตายเล่าว่า ตนขับรถจะไปกรีดยางมาถึงที่เกิดเหตุ เห็นรถลงไปอยู่ข้างทาง จำได้ว่าเป็นรถของญาติตัวเอง จึงลงไปดู พบนายสหัส ถูกประตูรถหนีบติดกับเสาไฟฟ้า จึงไปเรียกชาวบ้านมาช่วย และแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ

จากการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่า ผู้ตายกลับจากทำธุระ จะกลับบ้านมาถึงที่เกิดเหตุ รถเสียหลักลงข้างทาง คาดว่า จะเปิดประตูรถหนีออกจากรถแต่ออกมาไม่ทัน ประตูไปโดนเสาไฟฟ้าเสียก่อนทำให้ประตูรถอัดติดกับเสาไฟฟ้าเสียชีวิตทันที แพทย์ระบุเกิดจากแรงกระแทก ทำให้คอหัก ญาติไม่ติดใจ จึงมอบศพให้ไปทำพิธีทางศาสนาต่อไป.

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  27.1%
 • ไม่ชอบ
  4.1%
 • สนุก
  8.2%
 • ประหลาดใจ
  4.1%
 • เสียใจ
  50.0%
 • ให้กำลังใจ
  6.5%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement