แค่เพื่อนที่ดี? แพท ไม่ใส่ใจ โดนห้าม!! ถ่ายรูปคู่กับ โตโน่ - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันอาทิตย์ที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

แค่เพื่อนที่ดี? แพท ไม่ใส่ใจ โดนห้าม!! ถ่ายรูปคู่กับ โตโน่

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 1 มี.ค. 2559 18:45
22,166 ครั้ง


อย่าเพิ่งจิ้นแตก! มีกระแสว่าแอบรักซ่อนกิ๊กกันมาสักพัก ระหว่าง สาวแซ่บซ่า แพท ณปภา ตันตระกูล กับนักร้องหุ่นซี๊ด โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ หลายคนบอกว่าคู่นี้สวยหล่อก็เหมาะสมกันดีนะจ๊ะ แฟนคลับก็ร่วมด้วยช่วยเชียร์ให้เลิฟๆ กันไปเลย ล่าสุดทั้งคู่รับงานอีเวนต์ออกคู่กันในงานฉลองครบรอบ 10 ปี ของขวัญคลินิก Miracle 10 ที่ลานชั้น G เซ็นทรัลปิ่นเกล้า

ในส่วนของโตโน่คือเพื่อนที่ดีค่ะ
พี่โน่ยิ้มแฉ่ง

แพทให้สัมภาษณ์อย่างตรงไปตรงมากับ บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ วันนี้ออกงานคู่กันครั้งแรก เพิ่มค่าตัวสูงมากทีเดียว? "ไม่ค่ะ" งั้นก็คงเป็นเรทค่าตัวปกติเดิมๆ ของแพท? "ใช่ค่ะ เป็นปกติเลยค่ะ" น่าจะเพิ่มบ้างนะคะแพท ช่วงโกยเงินน่าจะโกยบ้าง? "(ตอบไวมากๆ) ไม่ค่ะ คือแพทไม่ได้มองว่ากระแสมันจะมาตลอดค่ะ วันไหนที่หมดกระแสแล้ว แล้วไงล่ะ ลดค่าตัวเหรอ มันไม่ใช่"

เป็นยังไงบ้างโตโน่? "ดีค่ะ รอฟังคอนเสิร์ต (ขณะสัมภาษณ์นั่งดูคอนเสิร์ตโตโน่ไปด้วย)" ขยายความของคำว่าโตโน่ดีนิดหน่อย "คือเราเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันอยู่แล้วค่ะ การร่วมงานกันมันเป็นเรื่องปกติ" แฟนคลับบางส่วน (มีถือป้ายไฟ แพท-โตโน่ มาด้วย) ก็เชียร์ๆ อยากให้เรารักกันจริงๆ? "ดีค่ะ (ยิ้ม) คือแพทว่าแฟนคลับเข้าใจนะคะ ว่าเราสองคนอยู่ในฐานะไหน ซึ่งตอนนี้มันโอเคแล้ว" โอเคแล้ว? "คือในฐานะที่เราเป็นอยู่ มันโอเคแล้วค่ะ" แสดงว่าต่อไปนั้น จะไม่มีโอกาสจะพัฒนาความสัมพันธ์? "มันเป็นเรื่องของอนาคต แต่ตอนนี้เราเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันดีแล้วค่ะ"

ต้องมีคนกั้นนะจ๊ะ
แพทไม่ใส่ใจแพทมาทำงาน

วันนี้ดูเหมือนว่าทางนี้โตโน่จะมีข้อกำจัดค่อนข้างมาก? "ถามแพทเหรอคะ แพทไม่ใส่ใจค่ะ แพทก็แค่ทำงานของแพทเท่านั้นเอง ผู้จัดการพี่โน่ไม่ให้ถ่ายคู่กันค่ะ ห้ามค่ะ ไม่ให้สัมภาษณ์คู่กันด้วย แต่รับงานคู่ได้นะคะแต่ไม่ให้ถ่ายรูปคู่กัน ไม่ให้สัมภาษณ์คู่กัน".

ให้สัมภาษณ์เปิดใจ
ฮอตเหลือเกินนะพ่อคุณ
ช่วงนี้งานรุม สู้ๆ

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  85.6%
 • ไม่ชอบ
  6.2%
 • สนุก
  0.5%
 • ประหลาดใจ
  0.4%
 • เสียใจ
  1.4%
 • ให้กำลังใจ
  6.0%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement