บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แค่เพื่อนที่ดี? แพท ไม่ใส่ใจ โดนห้าม!! ถ่ายรูปคู่กับ โตโน่

อย่าเพิ่งจิ้นแตก! มีกระแสว่าแอบรักซ่อนกิ๊กกันมาสักพัก ระหว่าง สาวแซ่บซ่า แพท ณปภา ตันตระกูล กับนักร้องหุ่นซี๊ด โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ หลายคนบอกว่าคู่นี้สวยหล่อก็เหมาะสมกันดีนะจ๊ะ แฟนคลับก็ร่วมด้วยช่วยเชียร์ให้เลิฟๆ กันไปเลย ล่าสุดทั้งคู่รับงานอีเวนต์ออกคู่กันในงานฉลองครบรอบ 10 ปี ของขวัญคลินิก Miracle 10 ที่ลานชั้น G เซ็นทรัลปิ่นเกล้า

แพทให้สัมภาษณ์อย่างตรงไปตรงมากับ บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ วันนี้ออกงานคู่กันครั้งแรก เพิ่มค่าตัวสูงมากทีเดียว? "ไม่ค่ะ" งั้นก็คงเป็นเรทค่าตัวปกติเดิมๆ ของแพท? "ใช่ค่ะ เป็นปกติเลยค่ะ" น่าจะเพิ่มบ้างนะคะแพท ช่วงโกยเงินน่าจะโกยบ้าง? "(ตอบไวมากๆ) ไม่ค่ะ คือแพทไม่ได้มองว่ากระแสมันจะมาตลอดค่ะ วันไหนที่หมดกระแสแล้ว แล้วไงล่ะ ลดค่าตัวเหรอ มันไม่ใช่"

เป็นยังไงบ้างโตโน่? "ดีค่ะ รอฟังคอนเสิร์ต (ขณะสัมภาษณ์นั่งดูคอนเสิร์ตโตโน่ไปด้วย)" ขยายความของคำว่าโตโน่ดีนิดหน่อย "คือเราเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันอยู่แล้วค่ะ การร่วมงานกันมันเป็นเรื่องปกติ" แฟนคลับบางส่วน (มีถือป้ายไฟ แพท-โตโน่ มาด้วย) ก็เชียร์ๆ อยากให้เรารักกันจริงๆ? "ดีค่ะ (ยิ้ม) คือแพทว่าแฟนคลับเข้าใจนะคะ ว่าเราสองคนอยู่ในฐานะไหน ซึ่งตอนนี้มันโอเคแล้ว" โอเคแล้ว? "คือในฐานะที่เราเป็นอยู่ มันโอเคแล้วค่ะ" แสดงว่าต่อไปนั้น จะไม่มีโอกาสจะพัฒนาความสัมพันธ์? "มันเป็นเรื่องของอนาคต แต่ตอนนี้เราเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันดีแล้วค่ะ"

วันนี้ดูเหมือนว่าทางนี้โตโน่จะมีข้อกำจัดค่อนข้างมาก? "ถามแพทเหรอคะ แพทไม่ใส่ใจค่ะ แพทก็แค่ทำงานของแพทเท่านั้นเอง ผู้จัดการพี่โน่ไม่ให้ถ่ายคู่กันค่ะ ห้ามค่ะ ไม่ให้สัมภาษณ์คู่กันด้วย แต่รับงานคู่ได้นะคะแต่ไม่ให้ถ่ายรูปคู่กัน ไม่ให้สัมภาษณ์คู่กัน".