'โคโล' ยัน 'ยายา' พร้อมเล่นให้ 'เป๊ป' ในถิ่นเรือใบ - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2559
advertisement

'โคโล' ยัน 'ยายา' พร้อมเล่นให้ 'เป๊ป' ในถิ่นเรือใบ

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 1 มี.ค. 2559 15:30
419 ครั้ง


"โคโล ตูเร" เผย น้องชายพร้อมลงเล่นให้ทัพเรือใบสีฟ้า ภายใต้การนำของ "เป๊ป กวาร์ดิโอลา" อย่างแน่นอนในฤดูกาลหน้า ถึงแม้ทั้งคู่จะเคยมีข่าวไม่ลงรอยกันมาก่อนหน้านี้ก็ตาม...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 1 มี.ค. ว่า โคโล ตูเร กองหลังพันธ์ุเก๋าของทีมลิเวอร์พูล ออกมาปฏิเสธข่าวลือเกี่ยวกับ ยายา ตูเร ผู้เป็นน้องชาย กรณีไม่ต้องการลงเล่นภายใต้การคุมทีมของ เป๊ป กวาร์ดิโอลา ในฤดูกาลหน้า ไม่มีมูลความจริงแต่อย่างใด

มิดฟิลด์จอมเทคนิคชาวไอวอรี โคสต์ ถูกกุนซือหัวใสเขี่ยพ้นรังคัมป์ นู เมื่อปี 2010 พร้อมกับข่าวลือความไม่ลงรอยกันของทั้สองคน ทำให้หลังมีการประกาศเข้ามาร่วมทัพเรือใบในฤดูหน้า กระแสข่าวลือในการย้ายทีมของยายา เริ่มหนาหูขึ้นมาเรื่อยๆ ด้วยเช่นกัน

อย่างไรก็ตาม โคโลได้ออกมาปฏิเสธข่าวลือดังกล่าวแทนน้องชาย พร้อมยืนยันว่า ยายายังพร้อมลงเล่นภายใต้การคุมทัพของเป๊ป อีกครั้งอย่างแน่นอน

"ทุกคนต้องการที่จะลงเล่นให้กับเป๊ป เขาคือยอดผู้จัดการทีม และพวกเขาสองคนรู้จักกันเป็นอยางดี ดังนั้นจึงไม่น่าจะเป็นปัญหาสำหรับการทำงานร่วมกัน"

"ผมคิดว่า ยายาต้องการที่จะเล่นให้กับเป๊ป อย่างไม่ต้องสงสัย แต่ทั้งหมดขึ้นอยู่กับความคิดของตัวเขาเอง และเป๊ปด้วย ว่าจะเป็นอย่างไรต่อไป มันเป็นคำถามที่ตอบยากมาก เขาอาจจะเป็นน้องชายของผมก็จริง แต่ผมชอบที่จะปล่อยให้เขาคิดและตัดสินใจเองเกี่ยวกับอาชีพของเขาในอนาคต" โคโล เผยกับ แมนเชสเตอร์ อีฟนิง นิวส์

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  50.0%
 • ไม่ชอบ
  0.0%
 • สนุก
  0.0%
 • ประหลาดใจ
  0.0%
 • เสียใจ
  0.0%
 • ให้กำลังใจ
  50.0%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement