วันศุกร์ที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อีซูซุขอบคุณสื่อจากใจใน “ISUZU BLUE POWER…BLUE JEANS PARTY”

อีซูซุจัดงานขอบคุณสื่อมวลชน ประจำปี 2559 สร้างสรรค์ความบันเทิงหลากหลายภายใต้บรรยากาศโลกแห่งความสุขสีฟ้า ประชันชุดยีนส์คอลเลคชั่นสุดชิคในธีม “ISUZU BLUE POWER…BLUE JEANS PARTY” ตอกย้ำความ “จิ๋วแต่เจ๋ง” ของนวัตกรรมเปลี่ยนโลก เครื่องยนต์ใหม่ อีซูซุ 1.9 Ddi Blue Power พร้อมการอำลาไปรับหน้าที่ใหม่ของ มร.ฮิโรชิ นาคางาวะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด และแนะนำว่าที่กรรมการผู้จัดการคนใหม่ มร.โทชิอากิ มาเอคาวะ ที่จะสานต่อนโยบายแห่งความสำเร็จของอีซูซุในประเทศไทย


ความสุขแทนคำขอบคุณจากใจสำหรับมิตรภาพของสื่อมวลชนที่มอบให้กับอีซูซุตลอดมา เริ่มต้นด้วยกิจกรรมวอล์คแรลลี่ ลุ้นจับรับรางวัลเก๋ๆ ติดไม้ติดมือตั้งแต่หน้างาน ต่อด้วยลุ้นรางวัลกับเกมหลากหลาย อาทิ “ISUZU BLUE POWER STRIKE!” ประลองความแม่นยำในการล้มพินโบวลิ่งให้ได้มากที่สุด เกม “รวมพลัง ISUZU BLUE POWER” ประลองพลังปั๊มลมเพื่อขึ้นสู่จุดสูงสุดเป้าหมายเมืองอุรุมชี จุดหมายเดียวกับรถอีซูซุดีแมคซ์ 1.9 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์ ที่ขับต่อเนื่องทั้งวันทั้งคืน โดยไม่ดับเครื่องยนต์ รวมระยะทาง 5,755 กิโลเมตร จากนั้นก็ลุ้นโชคตามดวงกับเกม “ปุ๊บปั๊บ ISUZU BLUE POWER” ต่อด้วยโซนเวิร์คช็อปตกแต่งกระเป๋าผ้ายีนส์สุดเท่ในแบบของตัวเองพร้อมเพลิดเพลินกับเครื่องดื่มและของหวานที่มาในโทนสีฟ้า ไม่ว่าจะเป็นขนมสายไหม ป็อบคอร์น หรือแม้กระทั่งช็อกโกแลตลาวาก็ยังเป็นสีฟ้าชวนน่าลิ้มลองที่สุด ก่อนเข้าไปลุ้นโชค Gadget ต่างๆ ภายในงาน ฟินกับเพลงหวานชวนเคลิ้มจากพระเอกตี๋หล่อ “อาเล็ก-ธีรเดช เมธาวรายุทธ” ก่อนมาแดนซ์กระจายกับ Dancing Queen “คริสติน่า อากีล่าร์” ที่มาเขย่าอารมณ์ให้มันสุดขีด ก่อนปิดท้ายซึ้งๆ ด้วยคำอำลาจากใจของ มร.ฮิโรชิ นาคางาวะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด “ผมขอขอบคุณทุกท่านที่ให้เกียรติมาร่วมงานในวันนี้ ผมมีความทรงจำมากมายที่นี่เพราะอยู่มาถึง 7 ปี และได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดี เมื่อผมกลับไปญี่ปุ่น ขอให้สื่อมวลชนทุกท่านช่วยสนับสนุนอีซูซุต่อไปนะครับ” และจบท้ายด้วยคำมั่นสัญญา “ผมจะพยายามทำหน้าที่ให้ดีที่สุดเพื่ออีซูซุและประเทศไทย” ของว่าที่กรรมการผู้จัดการคนใหม่ มร.โทชิอากิ มาเอคาวะ ที่จะมารับตำแหน่งตั้งแต่เดือนเมษายนนี้ เพื่อจะนำพากลุ่มอีซูซุเติบโตอย่างแข็งแกร่ง ฉลองครบรอบ 60 ปี ของการดำเนินธุรกิจอีซูซุในประเทศไทยในปีหน้า

ประจำปี 2559 ประชันชุดยีนส์คอลเลคชั่นสุดชิคในธีม “ISUZU BLUE POWER…BLUE JEANS PARTY” ตอกย้ำความ “จิ๋วแต่เจ๋ง”... 1 มี.ค. 2559 09:24 ไทยรัฐ