ไลฟ์สไตล์
100 year

'สรยุทธ' ยังคงจัด 'เรื่องเล่าเช้านี้' ลั่นพร้อมต่อสู้ตามกระบวนการ

ไทยรัฐออนไลน์
1 มี.ค. 2559 03:21 น.
SHARE

มติบอร์ดช่อง 3 ยัน ยังหนุน “สรยุทธ” จัดรายการปกติ ระบุ เรื่องที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องเกิดก่อนเข้ามาร่วมงานกัน ยัน น้อมรับคำวิจารณ์และประเมินท่าทีสังคม ส่วนกรณีเจ้าตัวไม่ได้จัดรายการ “เจาะข่าวเด่น” เย็น 29 ก.พ. อาจเป็นเพราะยังไม่พร้อม ขณะที่เมื่อเช้า 1 มี.ค. เจ้าตัวลั่น พร้อมต่อสู้ตามกระบวนการ... 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 23.10 น. วันที่ 29 ก.พ. นายสุรินทร์ กฤตยาพงศ์พันธุ์ ปฏิบัติการแทนรักษาการกรรมการผู้จัดการ บริษัท บางกอกเอนเตอร์เทนเมนท์ หรือสถานีโทรทัศน์ช่อง 3 เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า หลังการประชุมคณะผู้บริหารของทางช่อง 3 ได้ข้อสรุปไปในทิศทางเดียวกัน ที่จะสนับสนุนนายสรยุทธ สุทัศนะจินดา ให้ทำงานร่วมกับช่องต่อไป หลังร่วมงานกันมานานกว่า 12 ปี มั่นใจว่า รู้จักนายสรยุทธ ดีมากกว่าคนอื่น กรณีที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นก่อนร่วมงานกัน อีกทั้งคดียังไม่สิ้นสุด อยู่ระหว่างการพิสูจน์ในชั้นศาล

ข่าวแนะนำ

พร้อมย้ำว่า ตั้งแต่วันที่ 1 มี.ค. นายสรยุทธ ยังสามารถจัดรายการได้ในช่วงเวลาเหมือนเดิม ส่วนรายการ “เจาะข่าวเด่น” ของเย็นวันที่ 29 ก.พ. ที่นายสรยุทธไม่เดินทางมาจัดรายการนั้น อาจเกิดจากความไม่พร้อมของเจ้าตัว ซึ่งเป็นเรื่องชั่วคราวเท่านั้น

“นับจากนี้ช่อง 3 ต้องน้อมรับคำวิจารณ์และประเมินท่าทีของสังคมต่อไป แต่มติบอร์ดขณะนี้ ถือเป็นที่สิ้นสุดและเป็นไปในทิศทางเดียวกัน หากสังคมคิดว่า สุดโต่งก็ต้องน้อมรับ เพราะที่ผ่านมาถือว่า ทำงานเป็นครอบครัวเดียวกัน ต่อจากนี้ความสัมพันธ์ยังเป็นไปตามปกติ” นายสุรินทร์ กล่าว

มีรายงานว่า เมื่อเวลา 06.00 น. วันที่ 1 มี.ค.นายสรยุทธ ยังคงจัดรายการเรื่องเล่าเช้านี้ ตามปกติ โดยระบุสั้นๆในรายการว่า พร้อมต่อสู้ตามกระบวนการ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สรยุทธสรยุทธ สุทัศนะจินดามติบอร์ดช่อง 3จำคุกสรยุทธบริษัทไร่ส้มโกงอสมทสุรินทร์ กฤตยาพงศ์พันธุ์คุยคุ้ยข่าวโฆษณาเกินเวลาช่อง 3ศาลอาญาข่าวอาชญากรรมกทม.ข่าวทั่วไทยข่าวภูมิภาคไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 18 เมษายน 2564 เวลา 13:33 น.