วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สิงห์รอชม! 'ฮิดดิงก์' เปรย 'ปาโต' อาจประเดิมลงสนามวีกนี้

สาวกสิงห์บลูรอชมฝีเท้าของ อเล็กซานเดอร์ ปาโต ดาวยิงป้ายแดงของทีมได้เลยหลัง กุส​ ฮิดดิงก์ นายใหญ่ของทีมแย้มว่าอาจส่งแข้งรายนี้ลงสนามเป็นครั้งแรกในเกมพบกับ นอริช ซิตี้ หรือ สโต๊ก ซิตี้ สัปดาห์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 29 ก.พ. ว่า กุส ฮิดดิงก์ กุนซือขัดตาทัพของ "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี ประกาศว่า อเล็กซานเดอร์ ปาโต ดาวยิงชาวแซมบ้า มีโอกาสได้ลงสนามในสีเสื้อสิงห์บลูเป็นนัดแรกในเกมพบกับ นอริช ซิตี้ หรือ สโต๊ก ซิตี้ สัปดาห์นี้

ดาวเตะวัย 26 ปี ย้ายจาก โครินเธียนส์ มาเล่นในถิ่นสแตมฟอร์ด บริดจ์ เมื่อตลาดเดือนมกราคมที่ผ่านมา แต่ยังไม่ได้รับโอกาสลงสนามให้กับต้นสังกัดใหม่เลย อย่างไรก็ตาม กุส ฮิดดิงก์ เปรยเป็นนัยว่าเขาอาจสั่งพักดิเอโก คอสตา ดาวยิงเบอร์ 1 ของทีมพร้อมส่งแข้งรายนี้ลงสนามเป็นนัดแรกกับ นอริช ซิตี้ วันอังคารนี้เลยก็เป็นได้

"ปาโต มีความกระหายที่จะลงเล่นและแน่นอนเรามีการแข่งขันเรื่องสภาพความฟิตระหว่างกองหน้ากับบรรยากาศที่ดีมาก โดยมี ดิเอโก เป็นเบอร์ 1 ของทีม" ฮิดดิงก์แย้ม

สาวกสิงห์บลูรอชมฝีเท้าของ อเล็กซานเดอร์ ปาโต ดาวยิงป้ายแดงของทีมได้เลยหลัง กุส​ ฮิดดิงก์ นายใหญ่ของทีมแย้มว่าอาจส่งแข้งรายนี้ลงสนามเป็นครั้งแรกในเกมพบกับ นอริช ซิตี้ หรือ สโต๊ก ซิตี้ สัปดาห์นี้... 29 ก.พ. 2559 23:44 1 มี.ค. 2559 00:08 ไทยรัฐ