วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มกิมจิ ดิ่งชั้น 4 คอนโดฯ หรู ย่านรัชโยธิน ดับ

หนุ่มใหญ่ชาวเกาหลี กระโดดจากลานจอดรถ ชั้น 4 คอนโดมิเนียมหรูย่านรัชโยธิน เสียชีวิตคาที่ หลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ บก.ทท. นำตัวมาตรวจค้นที่ห้องพัก เนื่องจากพบว่าบัตรใบขับขี่เป็นของปลอม แต่ผู้ตายอาศัยจังหวะขณะเจ้าหน้าที่เผลอ ทำทีขอไปสูบบุหรี่ ก่อนวิ่งหนีกระโดดลงจากชั้น 4 ของลานจอดรถ

เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 29 ก.พ.59 พ.ต.ต.ไพรัช ทองดอนน้อย พนักงานสอบสวน สน.พหลโยธิน รับแจ้งเหตุ มีชายชาวต่างชาติพลัดตกจากที่สูงเสียชีวิต บริเวณคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพฯ จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ พร้อมเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมด้วย พ.ต.อ.สมเกียรติ เกตุแก้ว ผกก.(สอบสวน) สน.พหลโยธิน พ.ต.ท.ปัญญา กุลไทย รอง ผกก.สส.สน.พหลโยธิน เจ้าหน้าที่ตำรวจ บก.ทท. แพทย์นิติเวช รพ.ตำรวจ เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน และ จนท.มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารสูงประมาณ 30 ชั้น บริเวณด้านข้างตัวอาคารติดกับลานจอดรถ พบศพ Mr.CHOONG SIK OH อายุ 41 ปี สัญชาติเกาหลี ในสภาพสวมเสื้อคอปกสีดำ กางเกงยีนส์ ใกล้กันพบรองเท้าผ้าใบ 1 คู่ ตรวจสอบในตัวผู้เสียชีวิตพบโทรศัพท์มือถือ จำนวน 2 เครื่อง

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ตายได้ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน กองบังคับการตำรวจท่องเที่ยว ควบคุมตัวมาจากห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งย่านรัชโยธิน เนื่องจากพบว่าบัตรใบขับขี่เป็นของปลอม ก่อนนำตัวมาตรวจค้นต่อที่ห้องพักที่คอนโดฯ ดังกล่าว เมื่อมาถึงลานจอดรถผู้ตายได้อาศัยจังหวะ ขณะเจ้าหน้าที่เผลอโดยทำทีขอไปสูบบุหรี่ ก่อนวิ่งหนีกระโดดลงมาจากชั้น 4 ของลานจอดรถ ทำให้เสียชีวิตทันที

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการประสานเจ้าของห้องพัก เพื่อขอเข้าตรวจค้นภายในห้องพักดังกล่าว และอยู่ระหว่างการรวบรวมหลักฐานในที่เกิดเหตุ พร้อมทั้งประสานข้อมูลกับสถานทูต เพื่อหาสาเหตุของการตัดสินใจกระโดดลงมาจบชีวิตดังกล่าว

หนุ่มใหญ่ชาวเกาหลี กระโดดจากลานจอดรถ ชั้น 4 คอนโดมิเนียมหรูย่านรัชโยธิน เสียชีวิตคาที่ หลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ บก.ทท. นำตัวมาตรวจค้นที่ห้องพัก เนื่องจากพบว่าบัตรใบขับขี่เป็นของปลอม แต่ผู้ตายอาศัยจังหวะขณะเจ้าหน้าที่เผลอ... 29 ก.พ. 2559 20:27 ไทยรัฐ