วันจันทร์ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ถึงกับช็อก! เมียยัน 3 ศพรถจมฝายสระแก้ว เป็นอดีตผัว-ลูก 2 คน

อดีตภรรยาแทบช็อก เข้าดูโครงกระดูก 3 ศพ ที่พบในรถจมกลางฝายน้ำล้น ยืนยันเป็นสามีเก่าและลูก 2 คน หลังหายตัวนานกว่า 4 เดือน

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 29 ก.พ. 59 พ.ต.อ.บุญสาน สินทอง ผกก.สภ.เขาฉกรรจ์ เปิดเผยความคืบหน้าหลังพบรถปิกอัพอีซูซุ สีครีม ทะเบียน บท 2323 สระแก้ว ลอยอยู่กลางฝายน้ำล้น บ้านหนองแสง ต.หนองหว้า อ.เขาฉกรรจ์ จ.สระแก้ว และในรถมีโครงกระดูก 3 ศพ ว่า วันนี้ได้รับคำสั่งจากผู้บังคับบัญชาให้มีการประชุมและได้สั่งการให้ชุดสืบสวนออกตรวจสอบติดตามหาข่าว ข้อมูล จากพยานแวดล้อมและพยานบุคคลภายในพื้นที่ เพื่อยืนยันหลักฐานที่ชัดเจนในการเสียชีวิต

แต่จากที่ญาติได้มาดูศพแล้ว เบื้องต้นพบว่าผู้เสียชีวิตเป็น นายสมัย กุดโต้ง และลูกทั้ง 2 คน ซึ่งผู้เสียชีวิตนั้นมีความเกี่ยวข้องกับคดีตามหมายจับ ในข้อหาพรากผู้เยาว์ เนื่องจาก นายสมัย เคยมีภรรยาและต่อมาเลิกรากันไป จากนั้น นายสมัย ได้มารับ ด.ญ.ปนัดดา และ ด.ช.อนุชา ไปเมื่อวันที่ 18 ต.ค. 58

ต่อมา พ.ต.ท.กรธวัช คณธัช รอง ผกก.สส.สภ.เขาฉกรรจ์ ร.ต.อ.สรศักดิ์ สังข์อ่อน พงส.สภ.เขาฉกรรจ์ ร่วมกันสอบสวน นางอุไรวรรณ พละมาศ อดีตภรรยา ทราบว่า เมื่อวันที่ 18 ต.ค. 58 นายสมัย มารับลูกทั้ง 2 คน ออกไปจากบ้านแม่ของ นางอุไรวรรณ และมีการโทรศัพท์มาพูดคุยก่อนมีปากเสียงกัน จากนั้นขู่ว่าจะพาลูกไปและตัดสาย ต่อมาวันที่ 20 ต.ค. 58 เห็นว่า นายสมัย ยังไม่พาลูกกลับมาส่ง โทรศัพท์ก็ติดต่อไม่ได้ จึงได้เข้าแจ้งความที่ สภ.เขาฉกรรจ์ ในข้อหาลักพาตัว พรากผู้เยาว์ ปราศจากเหตุอันควร โดยมีหมายจับศาลจังหวัดสระแก้ว

กระทั่งเมื่อวันที่ 28 ก.พ. 59 มีคนมาบอกว่า พบศพของ นายสมัย และลูกอยู่ในรถที่จมน้ำจึงเดินทางมาดู เมื่อพบถึงกับช็อก เพราะจำรถได้และลูกชอบใส่ชุดกีฬา.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ชาวบ้านมองเห็นรถโผล่กลางฝาย แจ้ง จนท.ดึงรถขึ้น ตะลึง!พบ3 ศพ

อดีตภรรยาแทบช็อก เข้าดูโครงกระดูก 3 ศพ ที่พบในรถจมกลางฝายน้ำล้น ยืนยันเป็นสามีเก่าและลูก 2 คน หลังหายตัวนานกว่า 4 เดือน 29 ก.พ. 2559 20:25 ไทยรัฐ