'มาดามพลอย' แจง ลูกพ่อขุนฯ ใช้ทีมงาน เสธ.ยอดเหมือนเดิม - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันจันทร์ที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

'มาดามพลอย' แจง ลูกพ่อขุนฯ ใช้ทีมงาน เสธ.ยอดเหมือนเดิม

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 29 ก.พ. 2559 22:00
790 ครั้ง


"มาดามพลอย" ภทริตา มัธยโยธิน ยืนยัน ลูกพ่อขุน ยูไนเต็ด ไม่มีการสั่งปลด "เสธ.ยอด" น.ท.ธงไทย สวนฉิมพลี พร้อมทีมงาน ออกจากสโมสร ทุกอย่างเหมือนเดิม ขณะที่สำนักกีฬา มร. ให้ใช้เป็นสนามเหย้าได้...

วันที่ 29 ก.พ. "มาดามพลอย" ภทริตา มัธยโยธิน รองประธานสโมสรลูกพ่อขุน ยูไนเต็ด ออกมาเผยหลังจากมีผู้ให้ข่าวบิดเบือนความจริง ทำให้ "ลูกพ่อขุน ยูไนเต็ด" ทีมในศึกลูกหนังดิวิชั่น 2 ได้รับความเสียหาย จึงอยากให้ผู้ที่ทราบข่าว ได้รับข้อมูลอย่างถูกต้อง

รองประธานสโมสรลูกพ่อขุน ยูไนเต็ด กล่าวว่า ขอชี้แจงต่อผู้สื่อข่าวและประชาชน โดยเฉพาะแฟนบอลลูกพ่อขุน ยูไนเต็ด ทุกท่าน โดยขอชี้แจงข้อเท็จจริงดังนี้

"ต่อข่าวที่ออกมาล่าสุดว่า บอร์ดบริหารของทีมลูกพ่อขุนฯ ได้ตัดสินใจปลด "เสธ.ยอด" น.ท.ธงไทย สวนฉิมพลี พร้อมทีมงาน ออกนั้น เป็นข้อมูลที่ไม่เป็นความจริง การดำเนินงานต่างๆ ของทีมงานบริหาร ยังคงเป็นไปตามเดิม เสธ.ยอดยังคงดำรงตำแหน่งทั้งเจ้าของและประธานสโมสรฯ สำหรับการใช้งบประมาณในการดำเนินงานตั้งแต่เริ่มแรกจนถึงปัจจุบัน ยังคงเป็นความรับผิดชอบของสโมสรทุกอย่าง โดยตามข้อตกลงทางสโมสรฯ บอร์ดบริหารของ เสธ.ยอด จะเป็นผู้ดำเนินการหาสปอนเซอร์หรือผู้สนับสนุนเอง ดังนั้นการได้ผู้สนับสนุนในวันนี้ จึงไม่ได้เป็นเรื่องที่ผิดนโยบายหรือข้อตกลงแต่อย่างใด และหากข่าวนี้เป็นเรื่องจริง ก็ควรออกมาเป็นแถลงการณ์จากทางมหาวิทยาลัยมากกว่า"

นอกจากนี้ "มาดามพลอย" ยังกล่าวอีกว่า ลูกพ่อขุนฯ ขอยืนยันถึงข่าวที่ออกมา ไม่มีมูลความจริง เป็นเพียงความต้องการที่จะดิสเครดิตทีม การดำเนินงานทุกอย่างยังคงเป็นไปเช่นเดิม และยังคงได้รับอนุญาตให้ใช้สนาม พร้อมแสดงเอกสารยืนยันอัพเดต ออกโดยสำนักกีฬามหาวิทยาลัยรามคำแหง ลงวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2559

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  0.0%
 • ไม่ชอบ
  0.0%
 • สนุก
  0.0%
 • ประหลาดใจ
  0.0%
 • เสียใจ
  0.0%
 • ให้กำลังใจ
  0.0%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement