คุมตัว 4 โจ๋ฝากขัง รุมฆ่าอริดับคาร้านเกม - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันศุกร์ที่ 9 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

คุมตัว 4 โจ๋ฝากขัง รุมฆ่าอริดับคาร้านเกม

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 29 ก.พ. 2559 16:30
409 ครั้ง


พนักงานสอบสวน นำตัว 4 โจ๋ยิงวัยรุ่น 19 ปี เสียชีวิตคาร้านเกมซอยเสือใหญ่ ฝากขังศาลฯ ผัดแรก 12 วัน พร้อมค้านการประกันตัว...

วันนี้ (29 ก.พ. 59) ที่ศาลอาญา พ.ต.ต.ไพรัช ทองดอนน้อย พนักงานสอบสวน สน.พหลโยธิน นำตัว นายวรศิลป์ อินทวิมล อายุ 20 ปี พร้อมด้วยเยาวชนอายุ 16-17 ปี อีก 3 คน มาขออำนาจฝากขังเป็นครั้งแรก หลังร่วมกันใช้อาวุธปืนและมีด ทำร้ายร่างกาย นายปรีชา ตั้งแต่ง อายุ 19 ปี เสียชีวิตภายในร้านเกม ในซอยรัชดาภิเษก 36 หรือ เสือใหญ่อุทิศ เขตจตุจักร เมื่อช่วงเช้ามืดวันที่ 27 ก.พ.ที่ผ่านมา

นายวรศิลป์ จะนำส่งศาลอาญา ส่วนผู้ต้องหาที่เป็นเยาวชนจะนำส่งศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง เพื่อดำเนินคดีตามขั้นตอน โดยตำรวจได้แจ้งข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่น พยายามฆ่าผู้อื่น มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต และพกพาอาวุธปืนและอาวุธมีดไปในเมืองหมู่บ้าน หรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร 

จากการสอบสวน นายธรนันท์ สิมาโท ผู้เสียหาย ทราบว่า ตนกับผู้ตายนั่งเล่นเกมในร้าน มีชายวัยรุ่นสี่คนบุกเข้ามาใช้มีดฟัน นายปรีชา และยิง 1 นัด กับมีวัยรุ่นอีกคนใช้ปืนปากกายิงมาที่ตนแต่กระสุนไม่ถูก แล้วใช้ขวดแก้วปาใส่ผู้ตายกับตนก่อนหลบหนีไป

ทั้งนี้ ตำรวจได้สอบสวนผู้ต้องหาแล้วยังไม่เสร็จสิ้น คงต้องสอบพยานอีก 7 ปาก และรอผลพิสูจน์ต่างๆ จึงขอฝากขังเป็นเวลา 12 วัน ตั้งแต่วันที่ 29 ก.พ. 2559 ถึง 11 มี.ค. 2559 และขอคัดค้านการประกันตัวศาลได้ตรวจคำร้องและพิจารณาแล้วมีคำสั่งอนุญาตให้ฝากขังตามคำร้อง และออกหมายขังไปยังเรือนจำพิเศษกรุงเทพ ส่วนผู้ต้องหาไม่มีญาติมาขอปล่อยตัวชั่วคราวแต่อย่างใด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
คุมตัวทำแผน โจ๋รุมยิงอริดับในร้านเกม เหตุแค่มองหน้าหาเรื่อง
ภาพวงจรปิดชัด! คนร้าย ยิง-ฟัน หนุ่ม 19 ดับคาร้านเกม
ฆ่าโหด! รุมฟัน-ยิง หนุ่ม 19 ดับคาร้านเกมย่านรัชดา คาดฝีมืออริ


โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  90.9%
 • ไม่ชอบ
  0.0%
 • สนุก
  0.0%
 • ประหลาดใจ
  0.0%
 • เสียใจ
  9.1%
 • ให้กำลังใจ
  0.0%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement