วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มบุกปล้ำเมียชาวบ้าน เจอผัวคว้าปืนรัว 5 นัดดับคาที่

(ภาพจาก กู้ภัยสว่างเมฆาตะกั่วป่า)

ชายพนักงานโรงแรมใน อ.ตะกั่วป่า บุกเข้าบ้านหมายข่มขืนภรรยาคนอื่น สามีหนุ่มใหญ่พังงา กลับมาพบได้ยินเสียงร้อง คว้าบาเร็ตต้ารัวยิง 5 นัด ตายคาที่ ก่อนเข้ามอบตัวตำรวจ

เมื่อวันที่ 29 ก.พ. 59 ร.ต.ท.จำนงค์ พระภายไชย พงส.สภ.ตะกั่วป่า ได้รับแจ้งจาก นายเต้ย (นามสมมติ) อายุ 43 ปี ชาว ต.บางม่วง อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา ว่า ได้ยิงคนร้ายเสียชีวิตภายในบ้านของตัวเอง จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างเมฆาตะกั่วป่า

ที่เกิดเหตุ พบกระจกหน้าบ้านแตก ภายในตัวบ้านบริเวณห้องรับแขก พบศพชายไทยอยู่หน้าตู้เสื้อผ้า มีร่องรอยถูกยิงด้วยกระสุนปืนบาเร็ตต้าขนาด 9 มม. บริเวณท้อง กระสุนฝังในจำนวน 3 นัด และบริเวณหน้าด้านซ้ายและขวาอย่างละ 1 นัด ทราบชื่อภายหลังคือ นายธาริน ผ่องแผ้ว อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 46/35 ม.6 ต.รัษฎา อ.เมืองภูเก็ต เป็นพนักงานโรงแรมแห่งหนึ่งใน อ.ตะกั่วป่า

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ขณะที่ นายเต้ย เดินทางกลับจากทำงาน เมื่อมาถึงบ้านได้ยินเสียงภรรยาร้องขอความช่วยเหลือว่ามีคนร้ายกำลังปลุกปล้ำ จึงเปิดประตูบ้านเข้าไปพร้อมใช้อาวุธปืนที่พกติดตัว ยิงใส่คนร้ายจนถึงแก่ความตาย ทั้งนี้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงควบคุมตัว นายเต้ย พร้อมอาวุธปืนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

ชายพนักงานโรงแรมใน อ.ตะกั่วป่า บุกเข้าบ้านหมายข่มขืนภรรยาคนอื่น สามีหนุ่มใหญ่พังงา กลับมาพบได้ยินเสียงร้อง คว้าบาเร็ตต้ารัวยิง 5 นัด ตายคาที่ ก่อนเข้ามอบตัวตำรวจ 29 ก.พ. 2559 15:21 29 ก.พ. 2559 16:46 ไทยรัฐ