วันพฤหัสบดีที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สวย… มากกว่าที่สายตาได้สัมผัส

แม้ความสวยภายนอกจะเป็นสิ่งที่ผู้หญิงทุกคนปรารถนา แต่สิ่งที่จะเพิ่มคุณค่าให้แก่ ‘เธอ’ ทุกคนได้ ก็คือความสามารถที่มี หรือที่อาจหลบซ่อนอยู่ในตัว รอคอย ‘ความมั่นใจ’ ช่วยเผยใน ‘สิ่งนั้น’ ซึ่งสำคัญกว่าความสวยงามที่สายตาสัมผัสได้ และทำให้ผู้หญิงทุกคนเปี่ยมไปด้วยคุณค่าจากภายใน

ทุกวันนี้ผู้หญิงคือ บุคลากรสำคัญในการขับเคลื่อนสังคม ผู้หญิงมีความสามารถหลากหลายและมีส่วนสำคัญในการผลักดันความเจริญทางเศรษฐกิจ ผู้หญิงไม่ได้เป็นเพียงแค่ ‘ช้างเท้าหลัง’ อีกต่อไปแล้ว แต่เป็นคนแถวหน้าที่สามารถแสดงศักยภาพต่างๆ มากมายที่มีในตัว หากเปี่ยมไปด้วยความมาดมั่น ความมั่นใจจากภายใน จึงสำคัญในฐานะแรงหนุนที่จะทำให้ผู้หญิงทุกคนฉายแววโดดเด่น รวมไปถึงสร้างและมอบพลังทางบวกแก่กันและกัน เพื่อสังคมที่ดีขึ้น ซึ่ง Wacoal แบรนด์ที่ใกล้ชิดและเข้าใจผู้หญิงดีที่สุด เล็งเห็นและปรารถนาให้ผู้หญิงทุกคนเผยในสิ่งที่พวกเธอมี ผ่านแคมเปญ #BeautifulMoment


ช่วงเวลาที่สวยที่สุดของผู้หญิง

เพราะช่วงเวลาที่ผู้หญิงทุกคนจะสวยที่สุดในแบบฉบับของตัวเอง ก็คือช่วงเวลาที่พวกเธอเต็มไปด้วยความมั่นใจ ดังนั้น ไม่ว่าเธอจะเป็นใคร อยู่ในวัยไหน รูปร่างแบบใด หากสามารถจุดประกายความมาดมั่นให้แก่หัวใจของตัวเองขึ้นมาได้แล้ว ความสวยในแบบพิเศษก็จะเผยตัวขึ้น จนกลายเป็นความงามที่ทรงคุณค่ากว่าความสวยที่ผ่านการฉาบทาใดๆ

#BeautifulMoment ได้เนรมิตเวทีความงาม ในสถานที่ที่เสมือนเป็นตัวแทนของพื้นที่ในสังคม ก่อนจะเชิญชวนให้ผู้หญิงก้าวออกมาเผยความมั่นใจ และมอบคุณค่าให้แก่ความสวยงามในแบบฉบับของพวกเธอแต่ละคน พร้อมกับเสียงเพลง ‘นางฟ้าจำแลง’ ของวงสุนทราภรณ์ ในเวอร์ชั่นใหม่โดย ‘วงสมเกียรติ สมอลล์รูม’ บรรเลง เพื่อปลุกเร้าให้ผู้หญิงกล้าที่จะมองเห็นความสวยที่ซ่อนอยู่ในตัวเอง

“โฉมเอย โฉมงาม อร่ามแท้แลตะลึง ได้เจอครั้งหนึ่งเสน่ห์ซึ้งตรึงใจ…” ในเพลง ‘นางฟ้าจำแลง’ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในแคมเปญสร้างพลังครั้งนี้ จึงไม่ได้มีความหมายเพียงแค่การชมโฉม หรือชมเชยความงามของผู้หญิงเหมือนเช่นที่อดีตเคยใช้เป็นส่วนหนึ่งบนเวทีประชันความงาม อันเป็นสัญลักษณ์ของความสวยงามบนเวทีที่สายตาได้มองเห็น แต่ได้กลายมาเป็นการชื่นชมความงามที่มากกว่าที่สายตาจะสัมผัสได้ โดยมีความมั่นใจช่วยปลุกเร้าและเผยความสวยงามเหล่านั้นออกมาจากภายใน ตามเจตนารมณ์ของวาโก้ ผลิตภัณฑ์ที่พร้อมไปด้วยนวัตกรรมที่รังสรรค์ขึ้นมา เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้หญิงได้อย่างครบถ้วน ในฐานะผู้ที่ใกล้ชิด เข้าใจ และเห็นคุณค่าของผู้หญิงทุกคนจากภายใน รวมถึงร่วมสร้างความสวยให้ทุกช่วงเวลาของผู้หญิง ด้วย 12 นวัตกรรม 12 ผลิตภัณฑ์

ในยุคที่การส่งต่อพลังถึงกันและกันมีความสำคัญ ในการร่วมผลักดันสังคมร่วมกัน #BeautifulMoment ได้สร้างสรรค์ Music Film ที่ทั้งสวย สนุกสนาน และเปี่ยมไปด้วยพลังบวก เพื่อประกาศกับผู้หญิงทุกคนว่า พวกเธอต่างมีความสวยในแบบของตัวเองได้ เพียงแค่มีความมั่นใจ โดยสามารถดาวน์โหลด และรับชมผ่านทาง Facebook และ Youtube Wacoal Thailand พร้อมแบ่งปันความสุขและพลังแห่งความมั่นใจแก่กันและกัน


…เพื่อผู้หญิงทุกคนบนโลกใบนี้จะได้พบความสวยในแบบที่เธอเป็น

ชมคลิปได้ที่


ดาวน์โหลดเพลงเวอร์ชั่นเต็มได้ที่ https://beautifulmoment.wacoal.co.th

แม้ความสวยภายนอกจะเป็นสิ่งที่ผู้หญิงทุกคนปรารถนา แต่สิ่งที่จะเพิ่มคุณค่าให้แก่ ‘เธอ’ ทุกคนได้ ก็คือความสามารถที่มี หรือที่อาจหลบซ่อนอยู่ในตัว รอคอย ‘ความมั่นใจ’ ช่วยเผยใน ‘สิ่งนั้น’.. 29 ก.พ. 2559 14:27