วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ฟาน กัล' ขอโทษออกแอ็กชั่นสุดเว่อร์ เกมเปิดบ้านทุบปืนโต

กุนซือปิศาจแดงแอ่นอกรับผิด กรณีออกแอ็กชั่นเกินงามในระหว่างเกมพรีเมียร์ลีกนัดล่าสุด พร้อมขอโทษ "ไมค์ ดีน" ผู้ตัดสินที่ 4 ในเกมดังกล่าว เกี่ยวกับการกระทำที่ไม่เหมาะสมด้วยเช่นกัน...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 29 ก.พ. ว่า หลุยส์ ฟาน กัล ผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกโรงยอมรับผิดถึงปฏิกิริยาสุดฮาปนขำ ที่เจ้าตัวแสดงออกข้างสนามในเกมล่าสุดที่เปิดบ้านเอาชนะ อาร์เซนอล ไปได้อย่างสนุก 3-2 พร้อมขอโทษผู้ที่เกี่ยวข้องในการแสดงออกที่ไม่เหมาะสม

กุนซือจอมปรัชญา ได้ออกมาพูดคุยกับ ไมค์ ดีน ผู้ตัดสินที่สี่ในเกมนัดดังกล่าว พร้อมกับแสดงท่าทางล้อเลียน อเล็กซิส ซานเชซ ดาวเตะของทีมอาร์เซนอลที่เจตนาพุ่งล้มในช่วงก่อนหน้านี้ จนทำให้หลายคนอดขำไม่ได้กับลีลาที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน

ซึ่ง หลุยส์ ฟาน กัล ได้ออกมายอมรับหลังจบเกมเกี่ยวกับประเด็นดังกล่าวผ่านสำนักข่าว สกาย สปอร์ต ว่า "ผมมักจะนั่งอยู่บนเก้าอี้ข้างสนามเป็นส่วนใหญ่ แต่การแสดงออกของผมในครั้งนี้มันค่อนข้างที่จะมีอารมณ์ร่วมมากเกินไป ซึ่งต้องขอโทษผู้ตัดสินเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวด้วย"

สำหรับชัยชนะในเกมล่าสุด ทำให้พลพรรคปิศาจแดงทำแต้มขยับจี้เข้าใกล้กลุ่มท็อปโฟร์อีกครั้ง โดยมีคะแนนห่างจาก แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในอันดับที่ 4 เพียงแค่ 3 แต้มเท่านั้นในขณะนี้

กุนซือปิศาจแดงแอ่นอกรับผิด กรณีออกแอ็กชั่นเกินงามในระหว่างเกมพรีเมียร์ลีกนัดล่าสุด พร้อมขอโทษ "ไมค์ ดีน" ผู้ตัดสินที่ 4 ในเกมดังกล่าว เกี่ยวกับการกระทำที่ไม่เหมาะสมด้วยเช่นกัน... 29 ก.พ. 2559 13:57 29 ก.พ. 2559 14:32 ไทยรัฐ