ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  คืบผัวหึงโหดฆ่าเผาเมียที่อุดรฯ ตร.จ่อหมายจับ - แม่ยายวอนมอบตัว

  ไทยรัฐออนไลน์29 ก.พ. 2559 14:42 น.
  SHARE

  รอง ผบช.ภ.4 นำทีมประชุมล่าหนุ่มต้องสงสัยฆ่าโหดภรรยาเผาทิ้งบ่อขยะเมืองอุดรธานี เร่งรวบรวมหลักฐานออกหมายจับ แม่ผู้ตายเชื่อฝีมือลูกเขยแน่ วอนมอบตัว พร้อมเผยลูกสาวเข้าฝันน้องเขย เป็นลางบอกที่ซ่อนผู้ก่อเหตุ

  เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 29 ก.พ. 59 ที่ สภ.เมืองอุดรธานี พล.ต.ต.ขจรศักดิ์ ปานสาคร รอง ผบช.ภ.4 เดินทางมาประชุมติดตามความคืบหน้าคดีสาวนิรนามเป็นศพถูกฆ่ารัดคอก่อนนำมาเผาบริเวณบ่อขยะบ้านดอนภู่ ต.สามพร้าว อ.เมืองอุดรธานี ซึ่งพ่อแม่และญาติออกมายืนยันว่าเป็นศพ น.ส.ฝน (นามสมมติ) อายุ 23 ปี ที่หายตัวไปเมื่อวันที่ 25 ก.พ. ส่วน นายโต (นามสมมติ) อายุ 40 ปี สามีผู้ตายเป็นผู้ต้องสงสัย เพราะหายไปพร้อมกับลูก 2 คน โดยมี พ.ต.อ.ศักดา เหมือนโพธิ์ รอง ผบก.สส.ภ.จ.อุดรธานี พ.ต.อ.วิธ มุทธสินธุ์ ผกก.สส.ภ.จ.อุดรธานี พ.ต.อ.ภูมิวิทย์ เวชกามา ผกก.สภ.เมืองอุดรธานี พ.ต.ท.พรพิชิต สุปัญญา รอง ผกก.สส.ภ.จ.อุดรธานี พ.ต.ท.ชาญณรงค์ มากพิสุทธิ์ รอง ผกก.สส.สภ.เมืองอุดรธานี เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน เข้าร่วมประชุม โดยใช้เวลาประมาณ 1 ชม.

  พล.ต.ต.ขจรศักดิ์ เปิดเผยว่า ความคืบหน้าในคดีนี้ ในส่วนของผู้ตายค่อนข้างชัดเจนแล้วว่าคือ น.ส.ฝน ที่ญาติมาแจ้งหายไว้ ซึ่งอยู่ในระหว่างขั้นตอนการตรวจพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์ ตรวจดีเอ็นเอให้ชัดเจน ทางกายภาพภายนอกญาติยืนยันแล้ว ขณะผู้ต้องสงสัยคือ นายโต อยู่ในระหว่างการติดตามตัว และตำรวจได้ติดตามจนพบบุตรสาวแล้วที่บ้านญาติ นายโต ในพื้นที่ อ.เกษตรวิสัย จ.ร้อยเอ็ด พร้อมกับรถสามล้อเครื่องที่ใช้ขนศพและที่นอนไปเผาทำลาย ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้เก็บร่องรอยหลักฐานแล้ว

  "ขณะนี้มีผู้ต้องสงสัยเพียงคนเดียวคือสามีผู้ตาย แต่พยานหลักฐานยังไม่ได้ชี้ชัดว่ามีผู้ร่วมกระทำหรือไม่ มีเพียงพยานบุคคล หรือพยานแวดล้อม ไม่มีประจักษ์พยาน และพยานทางนิติวิทยาศาสตร์ ตำรวจกำลังรวบรวมพยานหลักฐานเพื่ออนุมัติศาลออกหมายจับ หากหลักฐานเพียงพอจะรีบขอหมายจับทันที แต่การตรวจพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์ต้องรอ แต่จะเร่งให้เร็วที่สุด" รอง ผบช.ภ.4 กล่าว

  ทั้งนี้ ญาติเผยว่า ประเด็นสังหารน่าจะมาจากความหึงหวง เพราะผู้ตายแอบแชตคุยกับหนุ่มในเฟซบุ๊ก เมื่อสามีรู้จึงมีปากเสียงกันเป็นประจำ อีกทั้งผู้ตายยังสมัครไปทำงานประเทศเกาหลี อาจทำให้สามีคิดมาก เกรงว่าจะหนีไปกับชายอื่น จึงอาจเป็นเหตุให้ลงมือกระทำการดังกล่าว

  ด้านมารดาผู้ตายพร้อมญาติ เดินทางไปดูศพห้องดับจิต รพ.ศูนย์อุดรธานี กล่าวอย่างเชื่อมั่นว่าผู้ตายคือลูกสาวแน่นอน พร้อมนำหลักฐานเอกสารทางราชการของ น.ส.ฝน และมารดาให้กับเจ้าหน้าที่นิติเวช เก็บตัวอย่างเลือดและเนื้อเยื่อเพื่อส่งตรวจดีเอ็นเอที่ รพ.ศรีนครินทร์ ว่าตรงกันหรือไม่

  จากนั้นได้ขอดูศพ และจุดธูปประกอบพิธีเรียกวิญญาณกลับบ้าน โดยได้บอกดวงวิญญาณลูกสาวว่า "คิดถึงหลานสาว 2 คนมาก ดวงวิญญาณลูกอยู่ไหนก็ตามขอให้รับรู้ ให้ไปนำลูกสาว 2 คนกลับคืนมา พร้อมกับดลบันดาลให้ตำรวจจับ นายโต หรือให้มามอบตัว อย่าคิดสั้น อย่าทำลายตัวเองหรืออย่าทำลายลูก เรื่องหนักก็จะได้เป็นเบา"

  พร้อมเปิดเผยต่อว่า นายโต เป็นคนดีมาตลอด อะไรที่ผิดพลาดไปแล้วก็ขออโหสิกรรมกัน แต่อยากให้ตำรวจตามจับมาให้ได้โดยเร็ว ผู้ตายจะได้สบายใจ ทั้งนี้ เมื่อคืนที่ผ่านมา ลูกเขยคนเล็กฝันถึงผู้ตาย โดยบอกว่าถ้าอยากไปทำงานประเทศเกาหลี ให้ไปเอารายละเอียดกับสามีตน ซึ่งตอนนี้อยู่กรุงเทพฯ จึงคาดว่าลูกสาวมาบอกให้รู้ว่า นายโต อาจหลบหนีไปอยู่กรุงเทพฯ เพื่อจะให้ตำรวจตามไปจับกุม.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ผัวฆ่าเมียฆ่ารัดคอฆ่าโหดผัวเผาเมียขจรศักดิ์ ปานสาครภูมิวิทย์ เวชกามาผัวโหดหึงโหดหึงหวงสามีฆ่าภรรยาฆาตกรรมฆาตกรรมอำพรางอุดรธานีข่าวข่าวทั่วไทยข่าวไทยรัฐไทยรัฐออนไลน์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563 เวลา 15:38 น.