วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ข่าวต้นชั่วโมง 13.00 น.

ลีโอนาร์โด คว้ารางวัลนักแสดงชายยอดเยี่ยม ส่วนฝ่ายหญิงตกเป็นของ บรี ลาร์สัน/ บิ๊กป้อม ยัน การโยกย้ายนายทหารกลางปีเป็นเรื่องปกติ/ หุ้นไทยปิดตลาดเช้าร่วง 4.13 จุด มูลค่าการซื้อขาย 14,171.57 ล้านบาท...

ลีโอนาร์โด คว้าออสการ์ บรี นำหญิง Spotlight หนังเยี่ยม

ออสการ์ ครั้งที่ 88 ภาพยนตร์เรื่อง Mad Max: Fury Road คว้ารางวัลสูงสุดไปถึง 6 ส่วน ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ คว้ารางวัลนักแสดงนำชายไปครองในขณะที่ บรี ลาร์สัน คว้ารางวัลนักแสดงนำหญิงในภาพยนตร์เรื่อง Room
 ไปครอง และ Spotlight คว้ารางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยม

'บิ๊กป้อม' ยันย้ายทหารอย่ามโนเป็น 'บูรพาพยัคฆ์-วงเทวัญ'

พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม กล่าวถึงการจัดทำบัญชีรายชื่อโยกย้ายนายทหารกลางปี ว่า ขณะนี้ยังไม่เห็น แต่คาดว่าทางเหล่าทัพจะส่งรายชื่อมาช่วงกลางเดือนมีนาคมนี้ ส่วนนโยบายในในการโยกย้ายก็เป็นปกติ ไม่มีอะไร เพราะช่วงกลางปีตำแหน่งน้อย และไม่ค่อยมีที่ว่าง อีกทั้งแต่ละเหล่าทัพมีการโยกย้ายเพียงไม่กี่คน ซึ่งตนคาดว่ามีตำแหน่งว่าง 6-7 ตำแหน่ง และไม่มีตำแหน่งสำคัญ อย่างไรก็ตาม การโยกย้ายครั้งนี้ไม่มีความจำเป็นวางตำแหน่งผู้ที่จะมาเป็นผู้บัญชาการเหล่าทัพไว้ล่วงหน้า

'จักรทิพย์' บินปัตตานี ตรวจจุดคาร์บอมบ์ใกล้ฐาน

'จักรทิพย์' บินปัตตานี ตรวจจุดคาร์บอมบ์ใกล้ฐาน พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ กล่าวก่อนการเดินทางลงพื้นที่จังหวัดปัตตานี เพื่อติดตามความคืบหน้าเหตุลอบวางระเบิดคาร์บอมบ์ใกล้ฐานตำรวจหน่วยปฏิบัติการพิเศษ ม.4 ต.รูสะมิแล อ.เมือง จ.ปัตตานี ว่าเพื่อตรวจสอบจุดเกิดเหตุคาร์บอมบ์ บริเวณแยกดอนรัก และประชุมวางมาตรการการรักษาความปลอดภัยใหม่

หุ้นเช้าปิดร่วง 4.13 จุด ที่ระดับ 1,338.94 จุด

ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย รายงานดัชนีหุ้นไทยปิดตลาดเช้า วันที่ 29 ก.พ. 59 ลดลง 4.13 จุด ที่ระดับ 1,338.94 จุด หรือคิดเป็น 0.31% ด้วยมูลค่าการซื้อขายทั้งสิ้น 14,171.57 ล้านบาท

ลีโอนาร์โด คว้ารางวัลนักแสดงชายยอดเยี่ยม ส่วนฝ่ายหญิงตกเป็นของ บรี ลาร์สัน/ บิ๊กป้อม ยัน การโยกย้ายนายทหารกลางปีเป็นเรื่องปกติ/ หุ้นไทยปิดตลาดเช้าร่วง 4.13 จุด มูลค่าการซื้อขาย 14,171.57 ล้านบาท... 29 ก.พ. 2559 12:51 ไทยรัฐ