วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ข่าวต้นชั่วโมง 12.00 น.

จับตาหุ้นไทย คาด ปรับตัวลง หลัง หุ้นนิวยอร์กปรับตัวลดลงเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา/ หนุ่มอินเดียวัย 35 ปลิดชีพสังหารสมาชิกในครอบครัวตนเอง รวม 14 ศพ ก่อนฆ่าตัวตายตาม...

จับตาหุ้นไทยเปิดตลาดเช้าวันจันทร์

จับตาหุ้นไทยเปิดตลาดเช้าวันจันทร์ที่ 29 ก.พ. หลังจากดัชนีดาวโจนส์ตลาดหุ้นนิวยอร์ก ปิดปรับตัวลงเมื่อวันศุกร์ (26 ก.พ.) เช่นเดียวกับ S&P 500 ท่ามกลางการซื้อขายที่ผันผวน ภายหลังมุมมองบวกเกี่ยวกับภาวะเศรษฐกิจซึ่งเป็นปัจจัยหนุนตลาดหุ้นในช่วงหลายวันที่ผ่านมานั้นเริ่มอ่อนแรงลง ประกอบกับราคาน้ำมันได้กลับมาปรับลดลงอีกครั้ง หลังจากที่ฟื้นตัวขึ้นในช่วงสองวันที่ผ่านมา

สุดช็อก! ชายอินเดีย ‘ฆ่ายกครัว’ สยอง 14 ศพ

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานเกิดเหตุฆาตกรรมสุดสลด นายฮาสนิน วารีคาร์ ชายชาวอินเดียวัย 35 ปี ในเมืองธานี ใกล้นครมุมไบ ก่อเหตุปลิดชีพสะเทือนขวัญ สังหารสมาชิกในครอบครัวตนเอง ด้วยการให้กินอาหารผสมยานอนหลับ ก่อนใช้มีดปาดคอ รวมแล้วถึง 14 ศพ ก่อนที่เขาจะฆ่าตัวตายตาม

ขณะที่เบื้องต้น ยังไม่ทราบสาเหตุที่ทำให้นายวารีคาร์ก่อเหตุสุดสะเทือนใจฆ่าคนในครอบครัวถึง 14 ศพ ในขณะที่น้องสาวของเขา ซึ่งเป็นเพียงคนเดียวที่รอดชีวิต กำลังอยู่ในภาวะช็อกตกใจอย่างหนักจนต้องรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาล

จับตาหุ้นไทย คาด ปรับตัวลง หลัง หุ้นนิวยอร์กปรับตัวลดลงเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา/ หนุ่มอินเดียวัย 35 ปลิดชีพสังหารสมาชิกในครอบครัวตนเอง รวม 14 ศพ ก่อนฆ่าตัวตายตาม... 29 ก.พ. 2559 11:56 29 ก.พ. 2559 12:24 ไทยรัฐ