วันพฤหัสบดีที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สุดช็อก! ชายอินเดีย ‘ฆ่ายกครัว’สยอง 14 ศพ ให้กินยานอนหลับ ก่อนปาดคอ

สลดมาก...ชายอินเดียก่อเหตุฆ่า ‘ยกครัว’ คนในครอบครัวรวมถึง 14 ศพ รวมทั้งลูกวัย 3เดือน ผสมยานอนหลับลงในอาหารให้กิน ก่อนใช้มีดเล่มใหญ่ปาดคอขณะหลับ มีเพียงน้องสาวคนเดียวที่รอดชีวิต ก่อนชายคนนี้จะปลิดชีพตัวเองตายตามในที่สุด

เมื่อ 29 ก.พ. 59 สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเกิดเหตุฆาตกรรมสุดสลด นายฮาสนิน วารีคาร์ ชายชาวอินเดียวัย 35 ปี ในเมืองธานี ใกล้นครมุมไบ ก่อเหตุปลิดชีพสะเทือนขวัญ สังหารสมาชิกในครอบครัวตนเอง ด้วยการให้กินอาหารผสมยานอนหลับ ก่อนใช้มีดปาดคอ รวมแล้วถึง 14 ศพ ก่อนที่เขาจะฆ่าตัวตายตาม

เจ้าหน้าที่ตำรวจเมืองธานี เผยกับผู้สื่อข่าวเอเอฟพีว่า น้องสาวของนายวารีคาร์ เป็นเพียงคนในครอบครัวนี้เพียงคนเดียวที่รอดชีวิต โดยเธอได้วิ่งหนีออกมาจากบ้านได้ทัน พร้อมกับส่งเสียงกรีดร้องด้วยความหวาดกลัวและตกใจสุดขีด ซึ่งเสียงหวีดร้องของเธอได้ทำให้เพื่อนบ้านรีบเข้ามาช่วยเหลือ จึงรู้ว่าเกิดเหตุสยองขึ้นกับครอบครัวนี้

ตำรวจเผยว่า นายวารีคาร์ได้ใช้มีดเล่มใหญ่ ฆ่าปาดคอคนในครอบครัวของเขา รวมทั้งพ่อแม่ของเขา พี่สาว น้องสาว และหลานของเขาเองทั้งหมด 6 คน ด้านสำนักข่าวเพรสส์ทรัสต์ เผยว่า เหยื่ออายุน้อยที่สุดในเหตุการณ์สุดสลดนี้ เป็นเด็กทารกอายุเพียง 3 เดือน ซึ่งเป็นลูกสาวของนายวารีคาร์เอง ส่วนผู้เสียชีวิตอายุมากที่สุด อายุ 55 ปี เป็นพ่อของชายผู้นี้

ข่าวแจ้งว่า นายวารีคาร์ ได้ลงมือฆ่าปาดคอคนในครอบครัว ช่วงเช้ามืดของวันอาทิตย์ที่ 28 ก.พ. หลังจากคนเหล่านี้นอนอยู่บนเตียง ขณะที่เบื้องต้น ยังไม่ทราบสาเหตุที่ทำให้นายวารีคาร์ก่อเหตุสุดสะเทือนใจฆ่าคนในครอบครัวถึง 14 ศพ ในขณะที่น้องสาวของเขา ซึ่งเป็นเพียงคนเดียวที่รอดชีวิต กำลังอยู่ในภาวะช็อกตกใจอย่างหนักจนต้องรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาล.

สลดมาก...ชายอินเดียก่อเหตุฆ่า ‘ยกครัว’ คนในครอบครัวรวมถึง 14 ศพ รวมทั้งลูกวัย 3เดือน ผสมยานอนหลับลงในอาหารให้กิน ก่อนใช้มีดเล่มใหญ่ปาดคอขณะหลับ มีเพียงน้องสาวคนเดียวที่รอดชีวิต ก่อนชายคนนี้จะปลิดชีพตัวเองตายตามในที่สุด 29 ก.พ. 2559 11:10 ไทยรัฐ