วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มแมคโดนัลซิ่ง จยย.เสียหลักหัวกระแทกขอบทางดับคาที่

หนุ่มพนักงานแมคโดนัล ขี่ จยย.คู่ใจกลับจากงานสังสรรค์กับเพื่อน เกิดพลาดเสียหลักรถพลิกคว่ำชนขอบทาง หรือไม่ก็ถูกรถเฉี่ยวทำให้หัวไปกระแทกกับปูนขอบทางถนน ดับคาที่สมองกระจายเกลื่อนพื้น...

เมื่อเวลา 03.00 น. วันที่ 29 ก.พ.59 ร.ต.ท.นิพล ภูธรฤทธิ์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.บางบัวทอง ได้รับแจ้งมีรถจักรยานยนต์เสียหลักพลิกคว่ำมีผู้เสียชีวิต บริเวณหน้าปั๊มก๊าซ NGV ใกล้วัดบางไผ่ ถนนบางกรวย-ไทรน้อย มุ่งหน้าสี่แยกบางพลู ถนนรัตนาธิเบศร์ ต.บางรักพัฒนา อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี จากนั้นจึงพร้อมด้วยแพทย์เวรจากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุพบศพนายชานนท์ โตสินธุ์ อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 26 ซ.บางกระดี่ 32 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ ทำงานเป็นพนักงานของร้านแมคโดนัล สาขาราชพฤกษ์ นอนเสียชีวิตติดอยู่กับขอบเกาะกลางถนนในสภาพศีรษะแตกมันสมองกระจายเต็มพื้นถนน หมวกกันน็อกแตกจนใช้การไม่ได้ ห่างออกไปกว่า 30 เมตร บริเวณหน้าปั๊มก๊าซพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นคลิ๊ก สีขาว-ดำ ทะเบียน 4 กย 9169 กรุงเทพมหานคร ล้มคว่ำอยู่ สภาพรถมีร่องรอยเสียหายเพียงเล็กน้อย

จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบร่องรอยขูดบนพื้นผิวถนนและขอบทางเป็นทางยาว และจุดที่คาดว่าศีรษะของผู้เสียชีวิตนั้นไปกระแทกกับขอบปูนจนทำให้เสียชีวิต มีรอยเลือดเป็นทาง ต่อมาเพื่อนร่วมงานได้มายังที่เกิดเหตุและให้ข้อมูลว่าผู้เสียชีวิตทำงานเป็นพนักงานของร้านแมคโดนัล สาขาราชพฤกษ์ ก่อนเกิดเหตุได้ไปนั่งดื่มสังสรรค์กับเพื่อนร่วมงานที่บ้านพักในหมู่บ้านชลลดา ซึ่งห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 2 กิโลเมตร เท่านั้น จากการสอบถามทางพนักงานของปั๊มก๊าซให้ข้อมูลเพียงว่าได้ยินเสียงของรถจักรยานยนต์คันดังกล่าวล้มคว่ำจนตัวรถนั้นไถลมายังบริเวณหน้าปั๊ม โดยขณะเกิดเหตุเห็นรถยนต์เก๋งและรถยนต์แท็กซี่วิ่งผ่านไปพอดีจึงไม่ทราบว่าจักรยานยนต์คันดังกล่าวนั้นพลิกคว่ำเองหรือถูกเฉี่ยวชน

จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ทำการสอบปากคำเพื่อนร่วมงาน และพนักงานปั๊มก๊าซ ทราบว่า นายชานนท์ โตสินธุ์ ทำงานเป็นพนักงานของร้านแมคโดนัล สาขาราชพฤกษ์ มาร่วมสังสรรค์บ้านเพื่อนในหมู่บ้านชลลดาใกล้ที่เกิดเหตุ และกำลังจะขับรถกลับบ้าน จึงสันนิษฐานว่าผู้ตายน่าจะขับขี่รถจักรยานยนต์มาด้วยความเร็วและเกิดเสียหลักล้มจนไปชนขอบทาง หรืออาจจะถูกรถยนต์เฉี่ยวชนจนทำให้ร่างนั้นกระเด็นไปกระแทกกับขอบปูนเกาะกลางและทำให้เสียชีวิต แต่อย่างไรก็ตามจะทำการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดที่ทางบริษัทเอกชนใกล้กับจุดเกิดเหตุได้มีการติดตั้งไว้อีกครั้งว่าสามารถจับภาพไว้ได้หรือไม่ จากนั้นจึงได้มอบศพผู้เสียชีวิตให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิตเพื่อชันสูตรต่อไป.

หนุ่มพนักงานแมคโดนัล ขี่ จยย.คู่ใจกลับจากงานสังสรรค์กับเพื่อน เกิดพลาดเสียหลักรถพลิกคว่ำชนขอบทาง หรือไม่ก็ถูกรถเฉี่ยวทำให้หัวไปกระแทกกับปูนขอบทางถนน ดับคาที่สมองกระจายเกลื่อนพื้น... 29 ก.พ. 2559 08:51 ไทยรัฐ