วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ปาดคอฆ่าโหดสาวม้ง ตร.สงสัยฝีมือสามี นำไปตรวจ DNA

ตร.พบพระ จ.ตาก ได้รับแจ้งเหตุฆ่าโหดสาวม้ง โดยใช้มีดเชือดไปที่คอทำให้เสียชีวิต ตรวจสอบไม่มีร่องรอยของการต่อสู้ แต่ศพผู้ตายถูกปลดกระดุมเสื้อและถกกางเกงลงมา จึงควบคุมตัวสามีสาวม้งรายนี้มาสอบสวน...

เมื่อวันที่ 29 ก.พ. พ.ต.ท.นพดล จันทร์ศรี สว.สส.สภ.พบพระ พร้อมด้วยชุดสืบสวนสภ.พบพระ แพทย์เวรโรงพยาบาลพบพระ ทหารชุดควบคุม ฉก.ร.4 ฝ่ายปกครองอำเภอพบพระไปตรวจที่เกิดเหตุบริเวณท้ายหมู่บ้านเจริญมิตร หมู่ที่ 8 ต.รวมไทยพัฒนา อ.พบพระ ภายหลังนายยุทธพงษ์ แซ่ย่าง อายุ 54 ปี แจ้งความว่าภรรยาถูกฆ่าตาย ที่เกิดเหตุเป็นพงหญ้าพบศพนางหมี แซ่ย่าง อายุ ประมาณ 50 ปี อยู่บ้านเลขที่ 4/68 หมู่ที่ 8 ตำบลรวมไทยพัฒนา อำเภอพบพระ จ.ตาก นอนเสียชีวิตในสภาพที่ลำคอมีแผลคล้ายถูกของมีคมเชือดเลือดไหลทั่วบริเวณโดยผู้ตายสวมเสื้อม้งแขนยาวสีดำ แต่ถูกแกะกระดุมออกสวมกางเกงม้งขายาวสีน้ำเงินแต่ถูกดึงลงมากองที่ปลายเท้า และมีผ้าปิดอยู่ที่อวัยวะเพศแต่ไม่มีร่องรอยการถูกข่มขืนโดยมีรองเท้าบู๊ตสีดำใส่อยู่ข้างขวา ส่วนข้างซ้ายหลุดออกมา

ตรวจสอบรอบบริเวณไม่มีร่องรอยการต่อสู้ มีกระทอใส่ของตกอยู่ข้างๆ และยังมีกล่องข้าวตกอยู่ในสภาพยังมีอาหารอยู่ในกล่อง จากการตรวจสอบคาดว่าเสียชีวิตแล้วเกือบสิบชั่วโมง ในขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวนายยุทธพงษ์ แซ่ย่าง อายุ 54 ปี สามีนางหมีมาสอบสวนเพราะต้องสงสัยจะเป็นคนฆ่า แต่นายยุทธพงษ์ยังปฏิเสธซึ่งช่วงบ่ายเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักจะมาตรวจดีเอ็นเอ เพราะพบรอยลายนิ้วมือเปื้อนเลือดที่บริเวณปลายเท้าผู้เสียชีวิตเพื่อมัดตัวฆาตกรรายนี้ต่อไป.

ตร.พบพระ จ.ตาก ได้รับแจ้งเหตุฆ่าโหดสาวม้ง โดยใช้มีดเชือดไปที่คอทำให้เสียชีวิต ตรวจสอบไม่มีร่องรอยของการต่อสู้ แต่ศพผู้ตายถูกปลดกระดุมเสื้อและถกกางเกงลงมา จึงควบคุมตัวสามีสาวม้งรายนี้มาสอบสวน... 29 ก.พ. 2559 08:37 ไทยรัฐ