วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เจออริเก่า! โบกจยย. มีดแทงยับ

ชะล่าใจ-จอด ทั้งที่เมียห้าม กลายเป็นศพ

ไม่เชื่อเมียถึงตาย หนุ่มโรงงานขี่ จยย.พาเมียไปเยี่ยมแม่ ขากลับเจออริเก่ามาดักรอข้างทาง กวักมือเรียกให้จอดเพื่อเจรจาเคลียร์ปัญหาคาใจ เมียเห็นท่าไม่ดีบอกอย่าจอดแต่ผัวไม่ฟังคำเตือน ลงไปพูดคุยได้เพียงไม่กี่คำ เจอคนร้ายอำมหิตชักมีดสปาร์ตาไล่ฟันไม่ยั้ง เหยื่อหอบร่างโชกเลือดกระเสือก–กระสนวิ่งหนีตาย คนร้ายไม่ปรานีตามแทงซ้ำร่างพรุนดับคาถนนต่อหน้าเมีย

2 คนร้ายดักรอหนุ่มโรงงาน ก่อนชักมีดไล่ฟัน-แทงเหยื่อร่างพรุนตายสยองต่อหน้าเมียรายนี้ เปิดเผยเมื่อเวลา 21.30 น. วันที่ 27 ก.พ. ร.ต.ท.อนวัช แสนอินทร์ รอง สว. (สอบสวน) สภ.สวนพริกไทย จ.ปทุมธานี รับแจ้งมี 2 คนร้ายใช้มีดสปาร์ตา ไล่ฟันและแทงชายคนหนึ่งเสียชีวิต บนถนนเลียบคลองเปรมประชากร หมู่ 1 ต.บางพูด อ.เมืองปทุมธานี หลัง รับแจ้งรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมชุดสืบสวน และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ที่เกิดเหตุเป็นถนนเลียบคลองอยู่ระหว่างการก่อสร้าง พบศพนายนิรันดร โต๊ะทอง อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 134/6 หมู่ 5 ต.บางพูด อ.เมืองปทุมธานี สภาพนอนคว่ำหน้าจมเลือดกลางถนน มีบาดแผลถูกฟันและแทงตามลำตัวหลายแห่ง ห่างศพราว 20 เมตร มีรถ จยย.ฮอนด้า รุ่นสกู๊ปปี้ สีแดง-ขาว ทะเบียน 4 กน 7468 กรุงเทพมหานคร ของผู้ตายจอดอยู่

จากการสอบสวน น.ส.มาลี ครุหาว อายุ 32 ปี ภรรยาผู้ตาย ให้การด้วยน้ำเสียงยังไม่หายตกใจว่า ก่อนเกิดเหตุสามีขี่รถ จยย.มีตนซ้อนท้าย เดินทางไปเยี่ยมแม่ที่มีบ้านอยู่ใกล้วัดเวฬุวัน ต.บางพูด หลังเสร็จธุระพากันขี่รถ จยย.มุ่งหน้ากลับบ้าน ใช้ถนนเส้นทางเลียบคลองเปรมประชากร และขี่รถมาช้าๆ เนื่องจากถนนอยู่ระหว่างการก่อสร้าง เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ จู่ๆมีชาย 2 คน เดินออกมาจากป่าละเมาะข้างทาง กวักมือเรียกพร้อมตะโกนเรียกชื่อสามีสั่งให้จอดรถ เมื่อสามีขี่รถเข้าไปใกล้ๆ จำได้ว่า 1 ในนั้น คือนายเอก ไม่ทราบชื่อ-สกุลจริง เป็นคู่อริกับสามี ตนเห็นท่าไม่ดีบอกสามีว่าไม่ต้องจอดรถให้รีบขี่ผ่านไปเลย แต่สามีไม่เชื่อและจอดรถข้างทางพร้อมพูดว่า “ไม่เป็นไร รู้จักกัน เดี๋ยวเคลียร์เอง”

ภรรยาเหยื่อความอำมหิตให้การอีกว่า จากนั้นสามีเดินเข้าไปพูดคุยกับนายเอก หลังพูดคุยกันเพียงไม่กี่คำ ปรากฏว่านายเอก ได้ชักมีดสปาร์ตาที่พกมาฟันใส่สามีไม่ยั้งจนต้องวิ่งหนีตาย ระหว่างนั้นตนพยายามร้องห้ามปราม พร้อมตะโกนเรียกให้คนช่วย ขณะที่สามีหอบร่างโชกเลือดวิ่งกระเสือก กระสนหนีไปตามถนน มีคนร้ายทั้งสองวิ่งตามไปติดๆ เมื่อวิ่งไปทันคนร้ายใช้มีดฟันและแทงใส่ร่างสามีอีกหลายครั้ง จนล้มฟุบจมเลือดกลางถนนแน่นิ่งไป จากนั้นคนร้ายวิ่งกลับมาที่รถ จยย.ที่จอดไว้ข้างทางแล้วขี่หลบหนีไป ตนรีบวิ่งไปดูอาการสามีพบว่าเสียชีวิตแล้ว

ร.ต.ท.อนวัช แสนอินทร์ เจ้าของคดี กล่าวว่า เบื้องต้นจากการสอบสวน น.ส.มาลี ภรรยาผู้ตายทราบว่า สามีทำงานโรงงานแห่งหนึ่ง เคยมีเรื่องชกต่อยกับนายเอก 1 ในคนร้ายเมื่อราว 2 สัปดาห์ก่อน แต่ ไม่ทราบสาเหตุว่าเรื่องอะไร กระทั่งวันเกิดเหตุคนร้ายรู้ว่าผู้ตายจะต้องเดินทางมาเยี่ยมมารดาที่บ้าน จึงพาพวกมาดักรอ และลงมือก่อเหตุดังกล่าว ส่วนสาเหตุน่าจะมาจากเรื่องส่วนตัว และเรื่องที่เขม่นกันมาก่อน อย่างไรก็ตาม จะเร่งติดตามตัวผู้ก่อเหตุทั้ง 2 คน มาดำเนินคดีในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาและไตร่ตรองไว้ก่อน

ไม่เชื่อเมียถึงตาย หนุ่มโรงงานขี่ จยย.พาเมียไปเยี่ยมแม่ ขากลับเจออริเก่ามาดักรอข้างทาง กวักมือเรียกให้จอดเพื่อเจรจาเคลียร์ปัญหาคาใจ เมียเห็นท่าไม่ดีบอกอย่าจอดแต่ผัวไม่ฟังคำเตือน ลงไปพูดคุยได้เพียงไม่กี่คำ เจอคนร้ายอำมหิต 29 ก.พ. 2559 08:37 ไทยรัฐ