วันศุกร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เวนเกอร์' รับ ปืนใหญ่เสีย 2 ประตูเร็วเกิน ทำพ่ายผีแดง

อาร์แซน เวนเกอร์ กุนซือทีมอาร์เซนอล ยอมรับ ทีมของตนเสีย 2 ประตูติดต่อกันอย่างรวดเร็ว จนมีส่วนสำคัญที่ทำให้บุกไปแพ้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 2-3 ทั้งที่ได้บอลบ่อยและครองบอลได้เยอะ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 28 ก.พ. ว่า อาร์แซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีม "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ยอมรับ ทีมของตนเสีย 2 ประตูติดต่อกันอย่างรวดเร็ว จนทำให้บุกไปแพ้ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 2-3 ในเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา...

เกมนี้ แมนฯยู ได้ประตูจาก มาร์คัส รัชฟอร์ด นาทีที่ 29 และ 32 กับอีก 1 ประตูจาก อันเดร์ เอร์รรา ส่วน อาร์เซนอล ได้ประตูจาก แดนนี เวลเบค นาทีที่ 40 และ เมซุต โอซิล นาทีที่ 69 ทำให้อาร์เซนอล มี 51 คะแนน เท่าเดิม อยู่อันดับ 3 ของตาราง มีแต้มตามหลัง เลสเตอร์ ซิตี้ ทีมจ่าฝูง อยู่ 5 คะแนน

เวนเกอร์ กล่าวว่า "ผมรู้สึกว่าเราได้บอลบ่อยมากและครองบอลได้เยอะ แต่เราดันไปเข้าทางแผนเกมของพวกเขาด้วยการเสีย 2 ประตูอย่างรวดเร็ว แล้วพอโดนนำ 2-0 มันก็เป็นเรื่องยากลำบากสำหรับเรา คุณต้องวัดดวง (เปิดเกมรุก) ผมคิดว่าสิ่งที่น่าเสียใจที่สุดก็คือเราครองบอลได้เยอะ แต่กลับเสีย 3 ประตู"

อาร์แซน เวนเกอร์ กุนซือทีมอาร์เซนอล ยอมรับ ทีมของตนเสีย 2 ประตูติดต่อกันอย่างรวดเร็ว จนมีส่วนสำคัญที่ทำให้บุกไปแพ้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 2-3 ทั้งที่ได้บอลบ่อยและครองบอลได้เยอะ... 29 ก.พ. 2559 03:56 ไทยรัฐ