วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

นายก อบต. ประกวดร้องเพลงงานกาชาดอ่างทอง แฟนคลับแห่คล้องพวงมาลัยล้นคอ!

สุดฮา! เสียง นายก อบต.บ้านอิฐ เข้าประกวดร้องเพลงในงานกาชาด ลูกน้องประชาชนฐานคะแนนเสียง แห่ให้กำลังใจ กองเชียร์ มอบรางวัล พวงมาลัย ดอกไม้ กันเต็มเหนี่ยว ผู้ว่าฯอ่างทอง เผย เสียงกระชากใจสุดๆ 

เมื่อคืนวันที่ 28 กพ.ที่ผ่าน บริเวณเวทีประกวดการร้องเพลงเพื่อการกุศล ในงานของดีเมืองอ่างทอง และงานกาชาด หน้าศาลากลางจังหวัดอ่างทอง เพื่อหารายได้เข้ากาชาดโดยการขายดอกไม้และพวงมาลัยซึ่งมีนักร้องที่เป็นผู้บริหารและนักการเมืองท้องถิ่น ได้ขึ้นเวทีโชว์ลูกคอ โดยมีลูกน้องประชาชนฐานคะแนนเสียงและคนติดตามที่มาให้กำลังใจโดยการซื้อพวงมาลัยดอกไม้มอบให้เพื่อเป็นกำลังใจที่ได้เป็นตัวแทนของหมู่บ่นและตำบลในการร้องเพลงโชว์บนเวที

ขณะที่ นายสมชาย สุเมฆะกุล นายกองค์การบริหารส่วนตำบลบ้านอิฐ อำเภอเมือง ได้นำ “เพลงรักเก่าที่บ้านเกิด” ของเอกชัย ศรีวิชัย มาขึ้นเวทีโชว์ลูกคอ โดยมีเพื่อนฝูง ชาวบ้าน และลูกน้อง ต่างมาซื้อช่อดอกไม้ให้กำลังใจกว่า 50 คนเพื่อเป็นสร้างกำลังใจให้แก่ นายสมชาย ได้โชว์เพลง ด้วยความมั่นใจ ตามแบบฉบับนักการเมืองท้องถิ่น ด้านนายวีร์รวุทธ์ ปุตระเศรณี ผู้ว่าราชการจังหวัดอ่างทอง ถึงกับเอ่ยว่า เสียงนายก อบต.บ้านอิฐ กระชากใจ สุดๆ 

สุดฮา! เสียง นายก อบต.บ้านอิฐ เข้าประกวดร้องเพลงในงานกาชาด ลูกน้องประชาชนฐานคะแนนเสียง แห่ให้กำลังใจ กองเชียร์ มอบรางวัล พวงมาลัย ดอกไม้ กันเต็มเหนี่ยว ผู้ว่าฯอ่างทอง เผย เสียงกระชากใจสุดๆ 29 ก.พ. 2559 02:23 ไทยรัฐ