วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'แรชฟอร์ด' ปลื้ม! ซัด 2 ประตูประเดิมเกมลีกนัดแรกกับผีแดง

มาร์คัส แรชฟอร์ด กองหน้าดาวรุ่งของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นปลื้มสุดๆ หลังได้ประเดิมเกมพรีเมียร์ลีกเป็นนัดแรก แล้วทำ 2 ประตูช่วยให้ทีมเอาชนะอาร์เซนอล ไป 3-2...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 28 ก.พ. ว่า มาร์คัส แรชฟอร์ด กองหน้าดาวรุ่งของทีม "ปิศษจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เผย เป็นปลื้มสุดๆ หลังได้ประเดิมเกมพรีเมียร์ลีกกับต้นสังกัดเป็นนัดแรก แล้วทำ 2 ประตูช่วยให้ทีมเปิดสนามโอลด์ แทรฟเฟิร์ด เอาชนะ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ไป 3-2

สำหรับ แรชฟอร์ด เปิดตัวกับทีมชุดใหญ่ของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นนัดแรกในเกมยูโรปาลีก รอบ 32 ทีมนัดสอง ที่เอาชนะ มิดทิลแลนด์ ไป 5-1 ซึ่งเขาทำได้ 2 ประตู ส่วนเกมนี้เขาได้ลงเล่นในพรีเมียร์ลีกเป็นนัดแรกแล้วก็ทำ 2 ประตู กับอีก 1 แอสซิสต์ พาทีมเอาชนะ อาร์เซนอล ไป 3-2 ขยับขึ้นที่ 5 ของตาราง

"นี่เป็นเกมแรกของผมในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ดังนั้นแน่นอนว่ามันป็นอะไรที่น่าอัศจรรย์สุดๆ ส่วนการทำได้ 2 ประตู มันเป็นแค่โบนัส ผมหวังว่าเราจะสามารถรักษาฟอร์มแบบนี้ไว้ และทำได้แบบนี้ในเกมต่อไป" แรชฟอร์ด กล่าว

มาร์คัส แรชฟอร์ด กองหน้าดาวรุ่งของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นปลื้มสุดๆ หลังได้ประเดิมเกมพรีเมียร์ลีกเป็นนัดแรก แล้วทำ 2 ประตูช่วยให้ทีมเอาชนะอาร์เซนอล ไป 3-2... 29 ก.พ. 2559 00:51 1 มี.ค. 2559 13:24 ไทยรัฐ