ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  แม่ ยัน ศพสาวนิรนามเป็นลูกสาวแน่! ตร.คาดฝีมือผัวขี้หึงฆ่าเผาเมีย

  ไทยรัฐออนไลน์29 ก.พ. 2559 02:35 น.
  SHARE

  (ที่มาภาพ : ตำรวจ สภ.เมืองอุดรธานี)

  แม่ ยัน ศพสาวนิรนาม! ที่พบเป็นลูกสาวตนแน่ เนื่องจากจำเสื้อที่ศพและแหวนทองคำรูปหัวใจได้ ตร.คาด ฝีมือผัวขี้หึง ฆ่าเผาเมียอำพรางศพ ใกล้บ่อขยะเมืองอุดรฯ เพราะหลังเกิดเหตุก็หายไปพร้อมบุตรสาว 2 คน เร่งล่าตัว

  ผู้สื่อข่าวรายงาน จาก จ.อุดรธานี เมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ ความคืบหน้าคดี สาวนิรนามถูกฆาตกรรมเผาอำพราง ทิ้งศพใกล้บ่อขยะเทศบาลนครอุดรธานี นางแวว (นามสมมติ) อายุ 63 ปี พร้อมบุตรสาว ชาว จ. อุดรธานี เดินทางเข้าพบ พ.ต.ท.นัทธกานต์ วรรณพันธ์ ร้อยเวร สภ.เมืองอุดรธานี ว่า น.ส.ฝน (นามสมมติ) อายุ 23 ปี อาศัยอยู่บ้านเดียวกัน ได้หายออกจากบ้าน ไปตั้งแต่กลางดึกคืนวันพฤหัสบดี ที่ 25 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา สงสัยศพที่ชาวบ้านไปพบเจอที่ ต.สามพร้าว อ.เมืองอุดรธานี ช่วงเช้าวันที่ 27 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา อาจจะเป็นศพที่ถูกเผา และเป็นข่าวที่สื่อมวลชนให้ความสนใจ

  หลังจากตำรวจรับแจ้งได้นำพา นางแวว และบุตรสาว ไปดูหลักฐานที่พบในที่เกิดเหตุ และเดินทางไปดูศพที่ รพ.ศูนย์อุดรธานี พร้อมยืนยันว่า ศพหญิงสาวที่ถูกเผา ในป่าละเมาะข้างศูนย์จัดการขยะ ทน.อุดรธานี เป็น น.ส.ฝน บุตรสาวของตนจริง โดยเศษเสื้อยืดสีชมพูลายจุด สีแดง-เหลือง แหวนทองคำรูปหัวใจ ที่ผู้ตายซื้อมาสวมติดตัวนานแล้ว นอกจากนี้ ยังยืนยันลายเศษผ้าปูที่นอน ตรงสีของปลอกหมอนใช้หนุนศีรษะ 1 ชิ้น ปลอกหมอนข้าง 2 ชิ้น ที่ยังอยู่ในห้องนอนของผู้ตาย พร้อมกับให้นางแวว ตรวจ ดีเอ็นเอ ยืนยันทางวิทยาศาสตร์อีกครั้ง

  ต่อมา ผู้สื่อข่าวเดินทางไปบ้านพัก ในเขตเทศบาลนครอุดรธานี ซึ่งเป็นบ้านพักของผู้ตาย พบ นายโก้ (นามสมมติ) อายุ 35 ปี พี่ชายพร้อมญาติ และเพื่อนบ้าน ได้นำดูห้องพักของ น.ส.ฝน ที่พักอาศัยอยู่กับสามี คือ นายโต (นามสมมติ) อายุ 40 ปี พร้อมกับลูกสาว 2 คน อายุ 7 และ 3 ขวบ โดยในบริเวณบ้าน มีบ้านปลูกสร้างอยู่ 3 หลัง อยู่อาศัยกันแบบครอบครัวใหญ่ โดยครอบครัว น.ส.ฝน อาศัยอยู่ห้องด้านหน้าชั้นล่างของบ้านหลังแรก ภายในห้องพบหมอนข้างลายเดียวกัน ที่พบในที่เกิดเหตุ และรถ จยย. 2 คัน ที่ น.ส.ฝน และสามีใช้ขับขี่ไปทำงาน

  นายโก้ เล่าว่า น้องสาวและน้องเขยแต่งงานกันมาราว 8 ปี มีลูกสาวด้วยกัน 2 คน น้องสาวเป็นลูกจ้างขายอาหาร ที่โรงเรียนแห่งหนึ่ง และตอนเย็นจะไปทำงานขายรองเท้า ที่ตลาดเซ็นเตอร์พร้อยท์หน้าสถานีรถไฟอุดรธานี ส่วนสามีเป็นช่างซ่อมแซมและต่อเติมบ้านทั่วไป และขับรถสามล้อสกายแล๊ป อยู่ที่ตลาดรังษิณา ทั้งสองคนเคยสมัครไปทำงานเกาหลี แต่สามีสอบภาษาไม่ผ่าน และระยะหลังทั้งสองมีปัญหา เนื่องจากมีผู้ชายมาติดพันน้องสาว แต่ก็ไม่เคยทะเลาะมีปากเสียงกันให้เห็น แม่ก็เคยว่ากล่าวตักเตือนน้องสาวไปแล้ว

  “สัปดาห์ก่อนน้องสาวไปกรุงเทพฯ ทำให้สามีไม่ค่อยสบายใจ พอกลับมาก็บรรยากาศไม่ดี จนเย็นวันศุกร์จึงรู้ว่าน้องสาวหายไป ทบทวนกันจนมั่นใจว่า หายไปคืนวันพฤหัสบดี เพราะเช้ามา ไม่มีใครพบเห็นน้องสาว นึกว่า ออกไปทำงานตั้งแต่เช้า ซึ่งในช่วงเช้าวันเดียวกัน นายโต สามี มาพาลูกสาว 2 คนไป โดยให้ญาติขับรถจักรยานยนต์ไปส่งที่ บขส. และเช้าวันรุ่งขึ้น ซึ่งตรงกับวันเสาร์ ที่ผ่านมา นายโต ย้อนกลับมาที่บ้านมา เพื่อเอารถสามล้อเครื่องสกายแล๊ป พร้อมกับขนที่นอนใส่รถสามล้อออกไป จากนั้น ก็ขาดการติดต่อ และเมื่อพวกตนเห็นข่าวทีวีออกอากาศช่วงคืนวันเสาร์ จึงไปพบตำรวจ”

  พ.ต.อ.วิธ มุทธสินธ์ ผกก.สส.ภ.จว.อุดรธานี เปิดเผยว่า ชัดเจนว่า ผู้เสียชีวิตถูกเผา คือ น.ส.ฝน ผู้ต้องสงสัยก็ คือ นายโต สามี ขณะนี้ได้หลบหนีออกจากบ้านไปพร้อมกับบุตรสาว 2 คน จากการติดตามคนร้ายพบว่า นายโต พาบุตรสาวไปฝากไว้กับญาติ ในจังหวัดหนึ่งในภาคอีสานตอนกลาง ก่อนย้อนกลับมาบ้านภรรยา ซึ่งเป็นช่วงที่มีชาวบ้านพบศพพอดี จึงหลบหนีไป คาดว่า หากไม่หลบอยู่แถวนี้ ก็ต้องเดินทางไปต่างจังหวัดอื่นๆ ซึ่งตำรวจได้แบ่งสายกันติดตามตัวแล้วในขณะนี้

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563 เวลา 15:52 น.