วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชาวบ้านมองเห็นรถโผล่กลางฝาย แจ้ง จนท.ดึงรถขึ้น ตะลึง!พบ3 ศพ

ชาวบ้านมองเห็นรถโผล่กลางฝายน้ำ แจ้ง จนท.ตร.ดึงรถขึ้นมา พบศพเละในรถ 3 ศพ ที่สระแก้ว คาดเป็นพ่อ-ลูกกันตามที่แม่เด็กได้แจ้งความคนหายไว้ตั้งแต่ปีที่แล้ว ระบุจำรถยนต์ได้ ตร.เร่งส่ง 3ศพไปชันสูตรว่าเป็นใคร พร้อมหาสาเหตุการเสียชีวิต 

เมื่อเวลา 15.00 น.ของวันที่ 28 ก.พ.59 ร.ต.อ.สรศักดิ์ สังข์อ่อน พนักงานสอบสวนร้อยเวร สภ.เขาฉกรรจ์ จ.สระแก้ว ได้รับแจ้งเหตุจากพลเมืองดีว่า ที่ฝายน้ำล้นบ้านหนองแสง ต.หนองหว้า อ.เขาฉกรรจ์ ได้พบรถยนต์ลอยอยู่ในน้ำ จึงขอให้ จนท.ตร.มาดำเนินการตรวจสอบด้วย เมื่อได้รับแจ้งแล้ว จึงได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาตามลำดับชั้นทราบ จากนั้นเดินทางไปยังที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยสว่างสระแก้วจุดเขาฉกรรจ์ ที่เกิดเหตุ เป็นฝายน้ำล้นได้พบรถยนต์ปิคอัพแค็ป ลอยอยู่ในน้ำกลางฝายน้ำล้น จึงได้ให้หน่วยกู้ภัยสว่างสระแก้ว นำทีมลงไปช่วยกันมัดขอบคอนโซนท้ายรถ จากนั้นได้ใช้รถยนต์ดึงขึ้นมาได้ พบว่าเป็นรถยนต์ ยี่ห้ออีซูซุแค็ป สีครีม หมายเลข ทะเบียน บท-2323 สระแก้ว และเมื่อเปิดประตูรถออกพบว่า ที่เบาะนั่งซ้ายมีศพ เหลือโครงกระดูกขา ส่วนที่นั่งคนขับสภาพศพเหลือแต่กระโหลกศรีษะยังสวมเสื้อ อีกทั้งยังมีกะโหลกและโครงร่างเด็กด้วย

จากการตรวจสอบภายในรถ พบใบอนุญาตขับขี่และบัตรห้างแม็คโคร ชื่อนายสมัย กุดโต้ง อายุ 56 ปี อยู่บ้านเลขที่ 251 ม.2 ต.พระเพลิง อ.เขาฉกรรจ์ จ.สระแก้ว รวมแล้ว 3 ศพ ซึ่งก็ยังไม่สามารถชี้ชัดโครงกระดูกทั้งสองได้

และจากการสอบถาม นายเวียงชัย พละมาศ ญาติของ นายสมัยฯ ผู้ตายทราบว่า นายสมัยนี้เป็นพ่อค้าขายหมูตามตลาดนัด โดยภรรยาได้เลิกรากันไป และเมื่อประมาณเดือนตุลาคมปีกลาย ได้มารับลูกทั้งสองและจากนั้นก็ได้หายไปพร้อมกับลูก 2 คน เป็นหญิง1 กับเด็กชาย 1 โดยที่ภรรยาเก่าเขา ได้แจ้งความคนหายตั้งแต่วันนั้นแล้วจนบัดนี้

ด้าน พ.ต.อ.บุญสาน สินทอง ผกก.สภ.เขาฉกรรจ์ กล่าวว่า ตอนนี้เรายังไม่สามารถชี้ชัดอะไรได้มากนัก และจากการสอบถามภรรยาเก่า ก็คาดว่า จะเป็นนายสมัยฯ อดีตสามีเพราะจำรถยนต์ได้ ซึ่งก็ได้แจ้งความคนหายมาแล้ว จากนั้น เราก็จะได้ดำเนินการส่งโครงกระดูกทั้ง3ศพนี้ ไปยังสถาบันนิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ เพื่อพิสูจน์ซากให้ชัดเจนอีกครั้ง

(ภาพจาก: ตร.สภ.เขาฉกรรจ์)

ชาวบ้านมองเห็นรถโผล่กลางฝายน้ำ แจ้ง จนท.ตร.ดึงรถขึ้นมา พบศพเละในรถ 3 ศพ ที่สระแก้ว คาดเป็นพ่อ-ลูกกันตามที่แม่เด็กได้แจ้งความคนหายไว้ตั้งแต่ปีที่แล้ว ระบุจำรถยนต์ได้ ตร.เร่งส้ง 3ศพไปชันสูตรว่าเป็นใคร พร้อมหาสาเหตุการเสียชีวิต 28 ก.พ. 2559 21:57 ไทยรัฐ