วันอาทิตย์ที่ 17 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ลูกเลี้ยงฆ่าพ่อ ค้อนทุบหัวดับ สารภาพทำจริงเหตุถูกด่าว่า ทะเลาะรุนแรง

ตร.สน.บางชัน รวบลูกเลี้ยงวัย 19 ปี ใช้ค้อนตีศรีษะทุบพ่อเลี้ยง เสียชีวิต สารภาพทำจริง เพราะถูกผู้ตายดุด่าไม่ยอมทำงาน กระทั่งมีปากเสียงรุนแรง ไม่คิดว่าใช้ค้อนตี 1 ครั้งจะถึงขั้นเสียชีวิต แจ้งข้อกล่าวหาฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนา

เมื่อเวลา 14.30 น วันที่ 28 ก.พ. พ.ต.อ.สุวิชา จินดาคำ ผกก.สน.บางชัน พร้อมด้วย  ร.ต.อ.พงษ์ศักดิ์ ทองอร่าม ร.ต.อ.ประเทือง อ้นทอง ร.ต.ต.อนันต์ ศรีเนตร รอง สว.สส.สน.บางชัน และฝ่ายสืบสวน สน.บางชัน ได้ร่วมกันจับกุมตัวนายนันทชาติ หรือต้อม จำปานวน อายุ 19 ปี อยู่บ้านเลขที่ 66 หมู่ 1 ต.ดอกลํ้า อ.ปทุมรัตน์ จ.ร้อยเอ็ด พร้อมของกลางค้อนตอกตะปูจำนวน 1 อัน โดยจับกุมตัวได้ที่เพิงพักคนงานไม่มีเลขที่ ในหมู่บ้านธารารมย์ ซอย 7 / 4 แขวงและเขตสะพานสูง กรุงเทพฯ

พ.ต.อ.สุวิชา เปิดเผยว่า สืบเนื่องจากเมื่อเวลาประมาณ 13.00 น.( 28 ก.พ. ) ที่ผ่านมา ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสน.บางชัน ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ รพ.แพทย์ปัญญา ว่ามีชายถูกทำร้ายร่างกาย มารักษาตัวเมื่อช่วงเย็นของวันที่ 27 ก.พ. ที่ผ่านมาแล้วเสียชีวิตในเวลาต่อมา จึงเดินทางไปตรวจสอบพบศพนายบุญสม พูลประดิษฐ์ อายุ 53 ปี สภาพศพมีบาดแผลถูกค้อนตอกตะปูตีเข้าที่ศีรษะช่วงขมับเป็นแผลฉกรรจ์

จากการสืบสวนทราบว่าผู้ก่อเหตุคือ นายนันทชาติ ซึ่งเป็นลูกเลี้ยงของผู้ตาย ทางเจ้าหน้าที่จึงเดินทางไปจับกุมได้ที่บ้านพักดังกล่าว จากการสอบสวนนายนันทชาติ ให้การรับสารภาพว่า เป็นผู้ลงมือก่อเหตุจริง เนื่องจากถูกผู้ตายมักจะชอบดุด่าตนเองว่าไม่ยอมทำงาน จนทำให้มีปากเสียงกันอยากรุนแรง ก่อนที่ตนจะใช้ค้อนตีไปที่ศรีษะ 1 ครั้ง และไม่คิดว่าจะทำให้เสียชีวิตดังกล่าว เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่แจ้งข้อกล่าวหาว่าฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนา ก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวนสน.บางชันดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ตร.สน.บางชัน รวบลูกเลี้ยงวัย 19 ปี ใช้ค้อนตีศรีษะทุบพ่อเลี้ยง เสียชีวิต สารภาพทำจริง เพราะถูกผู้ตายดุด่าไม่ยอมทำงาน กระทั่งมีปากเสียงรุนแรง ไม่คิดว่าใช้ค้อนตี 1 ครั้งจะถึงขั้นเสียชีวิต แจ้งข้อกล่าวหาฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนา 28 ก.พ. 2559 21:30 28 ก.พ. 2559 22:42 ไทยรัฐ