วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ข่าวต้นชั่วโมง 21.00 น.

(ภาพรถจมน้ำจากตำรวจ สภ.เขาฉกรรจ์) 

ตำรวจที่สระแก้วไปตรวจรถปิกอัพจมน้ำในฝาย ผงะเจอโครงกระดูกศพ 3 ศพ ในจำนวนนี้มีเด็กอยู่ด้วย ยังไม่รู้เป็นใคร/ จับลูกเลี้ยงโหด โมโหโดนด่า ทุบหัวพ่อเลี้ยงดับ เหตุเกิดท้องที่ สน.บางชัน...

พบปิกอัพจมฝายที่เขาฉกรรจ์ จ.สระแก้ว มีโครงกระดูกในรถ 3 ศพ 

เย็นวันที่ 28 ก.พ. 59 พบรถกระบะอีซูซุ แค็ป สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน บท 2323 สระแก้ว ในฝายน้ำล้นบ้านหนองแสง ต.หนองหว้า อ.เขาฉกรรจ์ จ.สระแก้ว เมื่อเปิดประตูรถออก พบว่าที่เบาะนั่งซ้าย มีศพเหลือโครงกระดูกส่วนขา ส่วนที่นั่งคนขับศพเหลือแต่กะโหลกศีรษะยังสวมเสื้อ อีกทั้งยังมีกะโหลกและโครงร่างเด็กด้วย รวมแล้วมีศพในรถ 3 ศพ

จากการตรวจสอบภายในรถ พบใบอนุญาตขับขี่ และบัตรห้างแม็คโคร ชื่อ นายสมัย กุดโต้ง อายุ 56 ปี อยู่บ้านเลขที่ 251 ม.2 ต.พระเพลิง อ.เขาฉกรรจ์ จ.สระแก้ว ซึ่งยังไม่สามารถชี้ชัดได้ว่า เป็นเจ้าของโครงกระดูกที่พบหรือไม่

ลูกเลี้ยงโหด โมโหโดนด่า ทุบหัวพ่อเลี้ยงดับ

ชุดสืบสวน สน.บางชัน จับกุมลูกเลี้ยงอายุ 19 ปี ใช้ค้อนทุบหัวพ่อเลี้ยงดับในบ้านย่านสะพานสูง กทม. สารภาพโมโหที่คนตายชอบดุด่าว่าไม่ยอมทำงาน จนทะเลาะกันอย่างรุนแรง

ตำรวจที่สระแก้วไปตรวจรถปิกอัพจมน้ำในฝาย ผงะเจอโครงกระดูกศพ 3 ศพ ในจำนวนนี้มีเด็กอยู่ด้วย ยังไม่รู้เป็นใคร/ จับลูกเลี้ยงโหด โมโหโดนด่า ทุบหัวพ่อเลี้ยงดับ เหตุเกิดท้องที่ สน.บางชัน... 28 ก.พ. 2559 21:02 28 ก.พ. 2559 21:12 ไทยรัฐ