สลด! ฝนตกหนักที่นครศรีฯ พ่อขับปิกอัพตกถนน เมีย-ลูกตายด้วย 3 ศพ - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2559
advertisement

สลด! ฝนตกหนักที่นครศรีฯ พ่อขับปิกอัพตกถนน เมีย-ลูกตายด้วย 3 ศพ

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 28 ก.พ. 2559 21:08
32,533 ครั้ง


(เครดิตภาพ มูลนิธิใต้เต๊กตึ้งสิชล)

เกิดอุบัติเหตุจากฝนตกหนัก ที่นครศรีธรรมราช รถกระบะ มีพ่อเป็นคนขับตกร่องถนน ชนต้นมะขามที่ อ.สิชล เมียกับลูกน้อยวัยขวบเดียวนั่งมาด้วย เสียชีวิตด้วยกันหมดทั้งคัน 3 คน...


เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 28 ก.พ. ร.ต.อ.จิตตกรณ์ คงเหลือ รอง สว.(สอบสวน) สภ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งว่ามีเหตุรถกระบะเสียหลักพลิกคว่ำตกลงไปร่องเกาะกลางถนน ชนอัดต้นมะขามขนาดใหญ่ ทำให้มีผู้เสียชีวิตคาที่ 3 ศพ บนถนนสายสุราษฎร์ธานี-นครศรีธรรมราช ขาล่อง บริเวณหน้าสนามกีฬา อบจ.นครศรีธรรมราช ประจำ อ.สิชล หมู่ 10 ต.ทุ่งปรัง อ.สิชล รับแจ้งแล้วจึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.โชคดี รักษ์วัฒนพงศ์ ผกก. แพทย์เวร รพ.สิชล และเจ้าหน้าที่มูลนิธิใต้เต๊กตึ้งสิชล ไปที่เกิดเหตุ

เมื่อไปถึงพบรถยนต์กระบะตอนครึ่ง สีดำ ยี่ห้อฟอร์ด เรนเจอร์ ทะเบียน ผจ 875 สุราษฎร์ธานี เสียหลักพุ่งชนต้นมะขามร่องกลางถนน สภาพพังยับเยินทั้งคัน ภายในรถพบผู้เสียชีวิตติดอยู่ในซากรถจำนวน 3 ศพ

สภาพรถปิกอัพที่พุ่งชนต้นมะขาม จนเสียชีวิตทั้งคัน 3 ศพ

ศพแรกตรงเบาะที่นั่งคนขับ ทราบชื่อ นายเอกวัฒน์ ยงเยื้องคง อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 664/7 ซ.สารีบุตร ถ.ศรีปราชญ์ ต.คลัง อ.เมืองนครศรีธรรมราช สภาพศพศีรษะแตก ศพที่ 2 เบาะด้านข้างคนขับเป็นภรรยาของนายเอกวัฒน์ อายุประมาณ 25 ปี ยังไม่ทราบชื่อและที่อยู่ เพราะไม่พบหลักฐานใดๆ ในตัวผู้ตาย อีกศพเป็นลูกชายวัย 1 ขวบ ยังไม่ทราบชื่อเช่นกัน ตายคาที่คารถทั้ง 3 ศพ พ่อแม่ลูก

จากการสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่าก่อนเกิดเหตุ ขณะที่ นายเอกวัฒน์ กำลังขับรถกระบะคันดังกล่าวจาก จ.สุราษฎร์ธานี มุ่งหน้ากลับบ้านพักใน จ.นครศรีธรรมราช ระหว่างทางมีฝนตกลงมาอย่างหนัก จนกระทั่งขับมาถึงที่เกิดเหตุ ถนนลื่นจากน้ำฝน ทำให้รถกระบะเสียหลักพลิกคว่ำลงร่องกลางถนน พุ่งชนอัดต้นมะขามอย่างจัง จนทำให้ทั้ง 3 คน พ่อแม่ลูกเสียชีวิตไปด้วยกัน ดังกล่าว.

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  1.7%
 • ไม่ชอบ
  2.9%
 • สนุก
  1.5%
 • ประหลาดใจ
  1.9%
 • เสียใจ
  85.3%
 • ให้กำลังใจ
  6.7%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement