วันศุกร์ที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'พลังเอ็ม' ยกเลิกสัญญา 2 แข้งนอก เหตุเล่นไม่เข้าระบบ

กุนซือพลังเอ็ม ยืนยัน ยกเลิกสัญญากับสองแข้งต่างชาติ อย่าง นิโคลัส คาลมาร์ และ สเตฟาน เดนโควิช เรียบร้อยแล้ว หลังจากไม่สามารถปรับตัวให้เข้ากับระบบของทีม พร้อมแย้มเตรียมเปิดตัวดาวเตะต่างชาติรายสุดท้ายในเร็วๆ นี้...

วันที่ 28 ม.ค. สโมสรโอสถสภา เอ็ม 150 สมุทรปราการ ยืนยันข่าวยกเลิกสัญญากับสองแข้งต่างชาติที่เพิ่งดึงตัวเข้ามาร่วมทีมเมื่อเดือนมกราคม อย่าง นิโคลัส คาลมาร์ และ สเตฟาน เดนโควิช เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากที่ทั้งคู่ไม่สามารถปรับตัวเข้ากับระบบการเล่นของทีมได้ในช่วงปรีซีซั่นที่ผ่านมา

ความเคลื่อนไหวของทีม "พลังเอ็ม" โอสถสภา เอ็ม 150 สมุทรปราการ ซึ่งกำลังเตรียมความพร้อมก่อนสู้ศึกไทยลีก ฤดูกาล 2016 ภายใต้การนำของ สมชาย ทรัพย์เพิ่ม ซึ่งหลังจากงานแถลงข่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา และไม่พบการปรากฏตัวของสองผู้เล่นใหม่ดังกล่าว

ล่าสุด "มาราโดนาเมืองไทย" สมชาย ทรัพย์เพิ่ม ผู้จัดากรทีมพลังเอ็ม ได้ออกมาเปิดเผยว่า สาเหตุที่ไม่มีชื่อของดาวเตะต่างชาติทั้งสองราย คือ นิโคลัส คาลมาร์ และ สเตฟาน เดนโควิช เป็นเพราะจากการเก็บตัวตั้งแต่เมื่อกลางเดือนมกราคมที่ผ่านมา ทีมงานสตาฟฟ์โค้ชพิจารณาเห็นว่า ผู้เล่นทั้งสองไม่สามารถพัฒนาให้เข้ากับระบบการเล่นของทีมได้ จึงมีการยกเลิกสัญญาที่เป็นไปตามเงื่อนไขก่อนหน้านี้ซึ่งตกลงกับเอเย่นต์ไว้แล้ว ส่วนตัวคิดว่าเราจะพยายามเลือกผู้เล่นต่างชาติที่เหมาะกับทีมที่สุด เพื่อเข้ามาช่วยให้ทีมทำผลงานไ้ด้ตามเป้าหมายที่วางเอาไว้ในปีนี้ 

สำหรับผู้เล่นต่างชาติของ โอสถสภา เอ็ม 150 สมุทรปราการ ในซีซั่น 2016 ปัจจุบันมีเพียงแค่ 4 รายเท่านั้น ประกอบด้วย แอนโธนี โคเมนัน, เจฟเฟอร์สัน มาเซีย, อานห์ แจ ฮุน และ อารอน ดา ซิลวา ส่วนโควตารายสุดท้ายนั้น จะมีการเปิดเผยอีกครั้งในเร็ววันนี้

กุนซือพลังเอ็ม ยืนยัน ยกเลิกสัญญากับสองแข้งต่างชาติ อย่าง นิโคลัส คาลมาร์ และ สเตฟาน เดนโควิช เรียบร้อยแล้ว หลังจากไม่สามารถปรับตัวให้เข้ากับระบบของทีม พร้อมแย้มเตรียมเปิดตัวดาวเตะต่างชาติรายสุดท้ายในเร็วๆ นี้... 28 ก.พ. 2559 18:02 ไทยรัฐ