วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไนกี้ เถื่อนดิบไม่เหลือเค้าอบอุ่น กระชาก พั้นซ์ นอนกกกอด

หลบหลังผมปลอดภัยน้องสาว


ละครเรื่องใหม่ “ขอโทษที่รักเธอ” ทางช่องวัน จับพระเอกหนุ่ม ไนกี้-นิธิดล ฉีกภาพซะเละเทะเป็นนักเลงข้างถนน โหด-เถื่อน-ดิบ ไม่เหลือเค้ามาดอบอุ่นให้เห็นซักนี้ดส์ สงสารก็แต่นางเอก พั้นซ์-วรกาญจน์ นี่แหละ ที่ต้องรองรับทั้งหมดเต็มๆ จะไหวมั้ยเนี่ย? เอ้า ไปดูกันตั้งแต่ตอนแรกเลย ต้องตา (พั้นซ์) ถูกขโมยกระเป๋าระหว่างมาเที่ยวทะเลจนเงินไม่มีเหลือ แถมซวยซ้ำมาเจอจิ๊กโก๋ลวนลามอีก ดีที่ กันตะ (ไนกี้) ช่วยไว้ทัน เอิ่ม แต่ก็ไม่รู้สินะว่าเป็นโชคดีจริงรึป่าว?!

ฉากนี้ไปถ่ายที่ตึกร้างแถวพัทยา ตกค่ำก็เริ่มงานกันเลย พั้นซ์ เห็นสภาพ ไนกี้ แล้วแทบไม่อยากเข้าใกล้ เพราะผมเผ้ากระเซิงหน้ามันดูซกมกเถื่อนดิบของแท้ หลังจากซ้อมคิวเสร็จก็เริ่มถ่ายจริง พั้นซ์ เดินคอตกเพราะไม่มีเงินกลับบ้าน ระหว่างนั้นจิ๊กโก๋ก็โผล่มาพูดจาลวนลาม พั้นซ์ เดินหนีด้วยความกลัว พวกมันก็เดินตาม

พั้นซ์ เห็นท่าไม่ดีเลยวิ่งแน่บพร้อมตะโกนให้คนช่วยแต่ก็ไม่มีใครซักคน พอดีเห็นคนเร่ร่อนนอนอยู่แถวนั้นเลยวิ่งเข้าไปหลบข้างหลัง ไนกี้ เห็นแล้วสงสารก็เลยออกโรงช่วยไล่พวกนักเลงหัวไม้ไป พอหายตกใจหันมาดูสารรูปของ ไนกี้ โอว น่ากลัวกว่าจิ๊กโก๋ซะอีก เพราะซกมกเหมือนคนจรจัด เหมือนได้ยินสิ่งที่คิดในใจ ไนกี้ คว้า พั้นซ์ เข้ามากอดแล้วล้มตัวนอนลง พั้นซ์ ตกใจพยายามดิ้นแต่ ไนกี้ ก็ยิ่งรัดแน่น หนีเสือปะจระเข้แท้ๆ คิดแล้ว พันซ์ ก็ร้องไห้โฮ!...

ต้องตามดูว่า พั้นซ์ จะเสร็จ ไนกี้ รึป่าว? แต่ที่แน่ๆ ถ่ายฉากนี้เสร็จ พั้นซ์ บ่น ไนกี้ “กล้ามจะใหญ่ไปไหนเนี่ย รัดแน่นจนหายใจแทบไม่ออก”...ตามชมได้วันพุธนี้ ที่ช่องวัน 31.

ละครเรื่องใหม่ “ขอโทษที่รักเธอ” ทางช่องวัน จับพระเอกหนุ่ม ไนกี้-นิธิดล ฉีกภาพซะเละเทะเป็นนักเลงข้างถนน โหด-เถื่อน-ดิบ ไม่เหลือเค้ามาดอบอุ่นให้เห็นซักนี้ดส์ ... 28 ก.พ. 2559 15:57 ไทยรัฐ