วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เบลล่า' รับห่าง 'เวียร์' จริง ปัด 'กี้ รฐกร' เป็นมือที่สาม

เบลล่า รับห่าง เวียร์ จริง เพราะทำงานเยอะและเรียนหนัก แต่สถานะยังเหมือนเดิม ปัด เวียร์ กิ๊ก กี้ รฐกร แจงเป็นเพื่อนกันมานานแล้ว เผยไม่ได้คุยกับเวียร์เรื่องมีกิ๊ก แจงไม่ได้ห่างกันเพราะฝ่ายชายไม่มีของขวัญวาเลนไทน์ให้ ตอนนี้ไม่อยากทุ่มเทกับเรื่องความรัก ขอโฟกัสที่เรื่องงาน

จู่ๆ มีข่าวว่านางเอกสาว เบลล่า ราณี แคมเปน ห่างกับพระเอกรุ่นพี่ขวัญใจสาวๆ อย่าง เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารส ซะแล้ว งานนี้จะจริงหรือมั่ว ชัวร์หรือไม่ ไปฟังจากปากของสาวเบลล่ากันเลย

มีกระแสข่าวออกมาว่า เบลล่า กับ พี่เวียร์ ห่างกัน? “ก็เรื่องจริงค่ะ ตอนนี้ทำงานค่อนข้างเยอะ เบลเรียนใกล้จบ ไม่ค่อยมีเวลาเท่าไรค่ะ (ยิ้ม)” คนมองว่าเลิกกันแล้ว? “ก็ยังไม่ได้คบกัน แต่ก็ยังได้คุยกันอยู่เรื่อยๆ แต่ไม่ค่อยได้เจอเท่านั้นเอง” ไม่ได้เลิกคุย เลิกคบ? “มันไม่ใช่แบบนั้นอยู่แล้ว คือไม่ได้คบแบบเรียกสถานะอะไร คือเป็นพี่น้องกัน ว่างก็พูดคุยติดต่อกันปกติค่ะ”

เห็นว่า เวียร์ ไปกิ๊กกับ กี้ รฐกร? “เค้าก็รู้จักกันมาตั้งนานแล้วนะคะ” เห็นข่าวแบบนี้รู้สึกอะไรมั้ย? “ก็ไม่ได้อะไรค่ะ” ไม่ได้ห่างกันเพราะเรื่องนี้ใช่มั้ย? “ไม่ใช่ ไม่เกี่ยวค่ะ (ยิ้ม)” ได้คุยกับเวียร์เรื่องนี้มั้ย? “ไม่มีอะไรจะคุยค่ะ (ยิ้ม) พี่เค้ารู้จักกันมานานอยู่แล้ว เป็นเพื่อนกันปกติค่ะ” ไม่ได้เลิกกัน? “ยังเหมือนเดิม (ยิ้ม)” คุยกันปกติ? “ปกติค่ะ” คนมองว่าวันวาเลนไทน์ไม่มีของขวัญให้ดูผิดวิสัยของคนรักกัน? “ยังไม่ค่อยอยากไปทุ่มเทกับเรื่องนี้เท่าไร ตอนนี้อยากทำงาน เราไม่ค่อยมีเวลาด้วย ไม่ได้อัพเดตอะไรอย่างนั้น”

เบลล่า รับห่าง เวียร์ จริง เพราะทำงานเยอะและเรียนหนัก แต่สถานะยังเหมือนเดิม ปัด เวียร์ กิ๊ก กี้ รฐกร แจงเป็นเพื่อนกันมานานแล้ว เผยไม่ได้คุยกับเวียร์เรื่องมีกิ๊ก แจงไม่ได้ห่างกันเพราะฝ่ายชายไม่มีของขวัญวาเลนไทน์ให้ 28 ก.พ. 2559 15:17 ไทยรัฐ