วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สามหนุ่มซิ่งเก๋งคว่ำ หลังคายุบหนีบคอ ดับ 1 เจ็บ 2 ไม่ยอมบอกใครขับ

สามหนุ่มกำแพงเพชร นั่งเก๋งกลับจากงานนบพระ-เล่นเพลงกลางดึก รถเสียหลักแหกโค้งพุ่งชนเสาปูนกั้นทางพลิกคว่ำหลายตลบ ผลถูกหลังคารถยุบมาหนีบที่คอตายคาที่ 1 อีก 2 คนบาดเจ็บ คลานออกมาได้ ยังไม่ยอมบอกใครเป็นคนขับ...

วันที่ 28 ก.พ. 59 ร.ต.ท.ณัฐพงศ์ จันทระ รอง สว.(สอบสวน) สภ.พรานกระต่าย จ.กำแพงเพชร ได้รับแจ้งว่ามีรถเก๋งแหกโค้งมีผู้เสียชีวิต 1 คน ได้รับบาดเจ็บ 2 คน บริเวณทางโค้งวัดป่า ถนนสายสุโขทัย-กำแพงเพชร หมู่ 11 ต.พรานกระต่าย อ.พรานกระต่าย จึงรายงานให้ พ.ต.อ.ชลิต วิริยะไกร ผกก.สภ.พรานกระต่าย ทราบ แล้วจึงประสานแพทย์เวร รพ.พรานกระต่าย กู้ภัยสว่างพรานกระต่าย และตำรวจจุดตรวจโคบังพรานกระต่าย รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุบริเวณทางโค้งวัดป่า ข้างถนนสายสุโขทัย-กำแพงเพชร หมู่ 11 ต.พรานกระต่าย อ.พรานกระต่าย พบรถเก๋งฮอนด้าซีวิค 1.8 i-VTEC สีดำทะเบียน กค 9911 กำแพงเพชร สภาพพังยับเยินจอดอยู่ในป่าไม้ข้างถนน ต้องใช้รถยกดึงขึ้นมาบนถนน ตรวจภายในรถบริเวณเบาะหลังด้านขวา พบศพ นายทศพร พุ่มกล่อม อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 96/3 หมู่ 5 ต.แม่จะเรา อ.แม่ระมาด จ.ตาก สภาพศพถูกหลังคารถยุบทับหนีบคอ มีเลือดไหลออกหู ออกปากและจมูกจำนวนมาก แต่ไม่พบบาดแผลใดๆ

ส่วนคนเจ็บอีก 2 คน คลานออกมาจากตัวรถได้เอง พลเมืองดีนำส่ง รพ.พรานกระต่าย ไปแล้ว ทราบชื่อภายหลังคือ นายกิตติธัช พูลสมบัติ อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 170 ถนนเทศบาล 1 ต.ในเมือง อ.เมืองกำแพงเพชร ได้รับบาดเจ็บที่แขนขวา มีแผลฉกรรจ์ และนายธนรัตน์ ศรีโฉม อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 81/1 หมู่ 2 ต.ช่องลม อ.ลานกระบือ จ.กำแพงเพชร ได้รับบาดเจ็บมีแผลบริเวณใบหน้า ซึ่งทั้ง 3 คนเป็นเพื่อนกัน

เบื้องต้น ทั้งนายกิตติธัช พูลสมบัติ และนายธนรัตน์ ศรีโฉม ยังไม่ยอมให้ปากคำใดๆ ว่าใครเป็นคนขับ ทราบเพียงว่า ทั้ง 3 คน กำลังเดินกลับจากไปเที่ยวงานนบพระ-เล่นเพลง ในตัวเมืองกำแพงเพชร ขับจะไปส่งเพื่อน ถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นทางโค้งเกิดเสียหลักแหกโค้งชนเสาหลักบอกทาง รถพลิกคว่ำหลายตลบ เป็นเหตุให้ นายทศพร พุ่มกล่อม เสียชีวิตคาที่ ส่วนอีก 2 คนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว.

สามหนุ่มกำแพงเพชร นั่งเก๋งกลับจากงานนบพระ-เล่นเพลงกลางดึก รถเสียหลักแหกโค้งพุ่งชนเสาปูนกั้นทางพลิกคว่ำหลายตลบ ผลถูกหลังคารถยุบมาหนีบที่คอตายคาที่ 1 อีก 2 คนบาดเจ็บ คลานออกมาได้ ยังไม่ยอมบอกใครเป็นคนขับ... 28 ก.พ. 2559 13:09 28 ก.พ. 2559 13:48 ไทยรัฐ