วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ข่าวต้นชั่วโมง 12.00 น.

'บิ๊กป้อม' ไม่ห่วง 'ทักษิณ' บรรยายวันนโยบายโลก ยัน ไม่มีการซื้อตำแหน่งตำรวจแน่นอน/ ประกาศกรมอุตุฯ ฉ.17 ความกดอากาศสูงยังปกคลุมตอนบนไทย เนือยังมีฝนฟ้าคะนอง ด้านอ่าวไทยคลื่นสูง 2-3 ม. ...

'บิ๊กป้อม' ไม่ห่วง 'ทักษิณ' บรรยายวันนโยบายโลก

"บิ๊กป้อม" ไม่กังวล "ทักษิณ" บรรยาย วันนโยบายโลก ยันไม่มีการซื้อตำแหน่งตร. พร้อมกำชับ ผบ.ตร./ ตอก "บิ๊กจิ๋ว" ตรวจสอบแล้วไม่มีภัยก่อการร้ายในไทย/ เผยผลการเยือนรัสเซีย ร่วมพูดคุยด้านความมั่นคง-การร่วมลงทุนระหว่างประเทศ

อุตุฯ ฉ.17 เผย ไทยตอนบนยังหนาว อ่าวไทยคลื่นสูง 2-3 ม.

กรมอุตุนิยมวิทยา ออกประกาศ ฉบับที่ 17 ระบุว่า บริเวณความกดอากาศสูงกำลังแรงยังคงปกคลุมประเทศไทยและทะเลจีนใต้ ในขณะที่ลมฝ่ายตะวันตกในระดับบนพัดปกคลุมภาคเหนือตอนบน ลักษณะเช่นนี้ทำให้บริเวณประเทศไทยตอนบนมีอากาศหนาวเย็นโดยทั่วไปกับมีลมแรง โดยบริเวณภาคเหนือตอนบนมีฝนฟ้าคะนองเกิดขึ้น 

สำหรับมรสุมตะวันออกเฉียงเหนือที่พัดปกคลุมอ่าวไทยและภาคใต้ยังคงมีกำลังแรง ทำให้อ่าวไทยมีคลื่นสูง 2-3 เมตร ขอให้ประชาชนที่อาศัยบริเวณชายฝั่งระวังอันตรายจากคลื่นลมแรงที่ซัดเข้าหาฝั่ง ส่วนชาวเรือเดินเรือด้วยความระมัดระวัง และเรือเล็กควรงดออกจากฝั่งจนถึงวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2559 นี้ไว้ด้วย

'บิ๊กป้อม' ไม่ห่วง 'ทักษิณ' บรรยายวันนโยบายโลก ยัน ไม่มีการซื้อตำแหน่งตำรวจแน่นอน/ ประกาศกรมอุตุฯ ฉ.17 ความกดอากาศสูงยังปกคลุมตอนบนไทย เนือยังมีฝนฟ้าคะนอง ด้านอ่าวไทยคลื่นสูง 2-3 ม. ... 28 ก.พ. 2559 11:55 ไทยรัฐ