ท็อปส์ พาลูกค้าตามรอยพระราชา - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันศุกร์ที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ. 2559
advertisement

ท็อปส์ พาลูกค้าตามรอยพระราชา

โดย ไทยรัฐฉบับพิมพ์ 29 ก.พ. 2559 05:30
329 ครั้ง


ภัทรพร เพ็ญประพัฒน์ และ เชฟชุมพล แจ้งไพร ร่วมกันมอบความสุขให้ลูกค้าท็อปส์.

สรรค์สร้างกิจกรรมดีๆเพื่อตอบแทนลูกค้าเสมอมา ล่าสุด เมื่อเร็วๆนี้ ภัทรพร เพ็ญประพัฒน์ บอสใหญ่เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จัดทริปสุดพิเศษ “ท็อปส์ เดินทางตามรอยพระราชา” ศึกษาเรียนรู้การดำเนินงานของสถานีเกษตรหลวงอ่างขาง จ.เชียงใหม่ โดยพานักช็อปสัมผัสวิถีชาวบ้านท้องถิ่น ทั้งเยี่ยมชมแปลงสตรอเบอรี่ ชิมสตรอเบอรี่พันธุ์ พระราชทาน 80 จากแปลงของชนเผ่าดาราอั้ง ชมการเก็บใบชาของชาวปะหล่อง ชมการปลูกผักอินทรีย์ ขั้นตอนการเพาะเมล็ดผักในวัสดุปลูก การทำปุ๋ยหมักจากเศษผักที่เหลือ ซึ่งท็อปส์ได้เข้าไปมีส่วนร่วมสนับสนุนสินค้าและผลิตภัณฑ์ของโครงการหลวง โดยนำมาจำหน่ายที่ท็อปส์ และเซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ เพื่อเป็นการส่งเสริมการดำเนินงานของโครงการหลวง สร้างรายได้และร่วมส่งเสริมสินค้าเกษตรกรไทย

อีกหนึ่งความพิเศษจากทริปนี้ คือการนำผลผลิตจากโครงการหลวงมารังสรรค์เป็นเมนูพิเศษ ได้แก่ ปลาเทราต์ย่างซอสฮันนี่มัสตาร์ด, อกไก่ราดซอสเห็ดทรัฟเฟิล และฟักทองญี่ปุ่นบด, บราวนี่มัลเบอร์รี่มูส และมัลเบอร์รี่ชิลชีสเค้ก โดยเมนูทั้งหมดถูกรังสรรค์ขึ้นโดย เชฟชุมพล แจ้งไพร ท่ามกลางบรรยากาศลมหนาวสุดโรแมนติก สร้างความประทับใจแก่ทุกคนที่ได้เดินทางตามรอยพระราชา.

โหวตข่าวนี้
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement