วันศุกร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คิดถึง "เอี๊ยง–สิทธา"

โดย กุ๊กกิ๊ก

อร๊าย...ย มีคนเปรียบ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” เป็น “ดวงตะวัน” คือไอ้เราก็กำลังจะดีใจ แสดงว่าเราเป็นเหมือนความสดใสของเขาใช่มะ ก่อนที่จะดีใจลิงโลด เจ้าลิงค่าง...คลินิกมาปลุกให้ตื่น จากความฝัน แล้วร้องเจี๊ยกๆ แปลได้ว่า อีกนิด หน้าพี่ “กุ๊กกิ๊ก” ก็บานเท่าดวงตะวัน แล้วจ้ะ แหม่ๆๆๆมันน่าจับมาตีก้นจริงๆ

มาที่อาการคันจาก น้องดาว คู่แข่งกับ พี่ตะวัน หรานี่--ฮ้าฮ่าฮ่า

“สวัสดีค่ะพี่กุ๊กกิ๊กขา ช่วงนี้น้องดาวคิดถึงพี่เอี๊ยง— สิทธา สภานุชาติ ช่อง 8 มากค่ะ เห็นพี่เอี๊ยงหายหน้าไป ไม่ทราบว่าพี่เค้าทำอะไร อยู่ และจะมีละครออกมา อีกมั้ยคะ อีกอย่างน้องชอบความสามารถในการ แสดงของพี่เอี๊ยงมากค่ะ ดูแล้วอินมาก อยากรู้ว่าพี่เอี๊ยงเค้าไปเรียนการแสดงที่ไหนเหรอคะ มืออาชีพมากเลยค่ะ”

เรื่องคันแนวนี้ ถาม พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ถูกแล้วจ้ะ ขอเกาให้เลยแล้วกันน้า ช่วงนี้ เอี๊ยง—สิทธา กำลังถ่ายละครเรื่อง “บ่วงรัก สลักแค้น” กับทางช่อง 8 น้องดาวอดใจรอ พี่เอี๊ยง หน่อยนะจ๊ะ ส่วนเรื่องฝีมือการแสดง พี่ “กุ๊กกิ๊ก” แอบสืบมา ว่า หนุ่มเอี๊ยง เคยเรียนการแสดงทีมครูสอนการละคร ที่อาร์เอส ซึ่งตอนนี้ หนุ่มเอี๊ยง—สิทธา ฝากเชิญชวนผู้ที่สนใจเรียนการแสดง สามารถร่วมโครงการ “RS—STAR SEARCH 1” (อาร์เอส สตาร์ เซิร์จ 1) ซึ่งเป็นการเปิดหลักสูตรสอนการแสดงแบบครบวงจร เพื่อสรรหาบุคลากรใหม่ๆ เข้ามาเสริมทีมนักแสดงช่อง 8 ซึ่งนอกจากหนุ่มเอี๊ยงที่เคยได้ร่วมโครงการนี้แล้ว ยังมีพี่ดารานักแสดงท่านอื่นที่เคยเข้าร่วมเช่นกัน อาทิ ฟ้า—ษริกา สารทศิลป์ศุภา, มด—ณปภัช, ณฉัตร วัลเณซ่า ฯลฯ ซึ่งตอนนี้เป็นรุ่นพี่นักแสดงที่มีผลงานด้านละครมากมาย โดยจะเปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ถึง 22 มี.ค.

สำหรับคนมีฝันรักการแสดง ดูรายละเอียดได้ ทาง www.facebook.com/RSTRAININGCENTER ห้ามพลาดเด็ดขาดจ้า--จุ๊ฟๆ.

“กุ๊กกิ๊ก”

28 ก.พ. 2559 10:38 ไทยรัฐ