วันจันทร์ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ข่าวต้นชั่วโมง 10.00 น.

ตร.โคกสูง รวบ 3 ร่างทรง อ้างเทพเจ้าเข้าร่าง บังคับให้คนไปรักษา เบื้องต้นตั้ง 3 ข้อหาหนัก/ จนท.ฝ่ายปกครองยะลาเข้มความปลอดภัย ถนนสายหลัก-พื้นที่รอบนอก เพื่อป้องกันการสร้างสถานการณ์ หลังเหตุคาร์บอมบ์ปัตตานี...

ตร.โคกสูง รวบ 3 ร่างทรง อ้างเป็นองค์เทพลงมารักษา

ตร.สภ.โคกสูง จ.สระแก้ว ได้รับแจ้งเหตุ มีคนอ้างเป็นองค์เทพเข้าร่าง จึงเดินทางไปตรวจสอบ พบ นายธงชัย ทับชม อายุ 50 ปี นางศรีนาค บุญเรือง อายุ 47 ปี และนางพรพรรณ กันชน อายุ 45 ปี ทั้ง 3 เป็นชาว อ.โคกสูง จ.สระแก้ว เพื่อมาบังคับคนไปรักษาถ้าไม่ยอมก็จะใช้ไม้ตี โดยอ้างว่า เป็นองค์เทพจะมารักษา ผู้ถูกผีเข้า แต่เข้าใจว่าเป็นเทพเจ้า อ้างตนเป็นเทพองค์ใหญ่ๆ เพราะถ้าบอกว่าเป็นผี ก็คงไม่มีใครศรัทธาเชื่อถือ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงตั้ง 3 ข้อหาหนัก กักขังหน่วงเหนี่ยว และเสียอิสรภาพ ทำร้ายร่างกาย

ยะลาคุมเข้มรถยนต์ หลังคนร้ายคาร์บอมบ์ที่ปัตตานี

เจ้าหน้าที่หน่วยงานความมั่นคง ทั้งทหาร ตำรวจ และฝ่ายปกครองในจังหวัดยะลา ปฏิบัติหน้าที่ดูแลรักษาความปลอดภัยอย่างเข้มงวดโดยเฉพาะ ตามเส้นทางถนนสายหลัก และพื้นที่รอบนอกเส้นทางเข้าเขตเทศบาลนครยะลา และจุดตรวจเส้นทางเข้าเมืองยะลา เน้นจุดตรวจมาลายูบางกอก เพื่อป้องกันการฉวยโอกาสสร้างสถานการณ์ในพื้นที่ หลังเกิดเหตุลอบคาร์บอมบ์ในจังหวัดปัตตานี

ตร.โคกสูง รวบ 3 ร่างทรง อ้างเทพเจ้าเข้าร่าง บังคับให้คนไปรักษา เบื้องต้นตั้ง 3 ข้อหาหนัก/ จนท.ฝ่ายปกครองยะลาเข้มความปลอดภัย ถนนสายหลัก-พื้นที่รอบนอก เพื่อป้องกันการสร้างสถานการณ์ หลังเหตุคาร์บอมบ์ปัตตานี... 28 ก.พ. 2559 09:59 ไทยรัฐ