วันศุกร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ยะลาคุมเข้มรถยนต์ 8 คัน หลังคนร้ายคาร์บอมบ์ที่ปัตตานี

เจ้าหน้าที่ในจังหวัดยะลา ตรวจเข้มรถยนต์และรถจักรยานยนต์ทุกคันที่เข้าเมืองยะลา ป้องกันการก่อความไม่สงบในพื้นที่ หลังคนร้ายคาร์บอมบ์ที่จังหวัดปัตตานี...


วันที่ 28 ก.พ. 59 เจ้าหน้าที่หน่วยงานความมั่นคง ทั้งทหาร ตำรวจ และฝ่ายปกครองในจังหวัดยะลา ปฏิบัติหน้าที่ดูแลรักษาความปลอดภัยอย่างเข้มงวดโดยเฉพาะ ตามเส้นทางถนนสายหลัก /พื้นที่รอบนอกเส้นทางเข้าเขตเทศบาลนครยะลา และจุดตรวจเส้นทางเข้าเมืองยะลา เน้นจุดตรวจมาลายูบางกอก

ด้าน ร.ต.ท.วราเมศน์ อิสราบูตร หมวดเฉพาะกิจหน่วยปฏิบัติการพิเศษ ตำรวจตระเวนชายแดนที่ 4102 หัวหน้าจุดตรวจเขตเทศบาลนครยะลา ได้สั่งให้กำลังพลเพิ่มความเข้มการตรวจสอบยานพาหนะอย่างละเอียด หลังฝ่ายความมั่นคงแจ้งเตือนให้เจ้าหน้าที่เฝ้าระวังเป็นกรณีพิเศษ เพื่อป้องกันการฉวยโอกาสสร้างสถานการณ์ในพื้นที่ หลังเกิดเหตุลอบคาร์บอมบ์ในจังหวัดปัตตานี

ทั้งนี้ หน่วยข่าวความมั่นคงเฉพาะกิจยะลาที่ 16 แจ้งเตือนว่ามีกลุ่มผู้ก่อความไม่สงบพยายามจะคาร์บอมบ์ในเขตเทศบาลนครยะลา ย่านเศรษฐกิจ ซึ่งอาจใช้รถกระบะสีแดง แต่ยังไม่ทราบรุ่นและยี่ห้อ จึงแจ้งเครือข่ายภาคประชาชน เครือข่ายตาสับปะรดให้ช่วยกันตรวจสอบเป็นกรณีพิเศษ หากพบรถยนต์ต้องสงสัยให้รายงานกลับเข้าศูนย์วิทยุกุญชร หรือแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบโดยด่วน 

เจ้าหน้าที่ในจังหวัดยะลา ตรวจเข้มรถยนต์และรถจักรยานยนต์ทุกคันที่เข้าเมืองยะลา ป้องกันการก่อความไม่สงบในพื้นที่ หลังคนร้ายคาร์บอมบ์ที่จังหวัดปัตตานี... 28 ก.พ. 2559 09:55 ไทยรัฐ